iPhone 9 trang bị Touch ID có thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 8

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thì Apple cũng có thể công bố phiên bản kế nhiệm của iPhone SE được công ty ra mắt vào tháng 3.2016.

Hình ảnh kết xuất được cho là của iPhone 9  /// Ảnh: @OnLeaks
Hình ảnh kết xuất được cho là của iPhone 9
Ảnh: @OnLeaks

Theo GizChina, trong khi iPhone SE lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 5S thì phiên bản kế nhiệm của nó sẽ đi kèm thiết kế như iPhone 8. Đó được xem là lý do khiến Apple tính đến chuyện đặt tên cho sản phẩm là iPhone 9 thay vì iPhone SE 2 như các tin đồn trước đây. Điện thoại dự kiến sẽ ra mắt trong quý 1/2020.

Để có cái nhìn tốt hơn về iPhone 9, @OnLeaks đã đăng tải bức ảnh kết xuất của thiết bị, nơi người dùng sẽ thấy máy có màn hình 4,7 inch như iPhone 8. Kích thước cụ thể của điện thoại là 138,5 x 67,4 x 7,8 mm hoặc dày 8,6 mm nếu bao gồm phần lồi của camera sau. Được biết, iPhone 8 có kích thước 138,4 x 67,3 x 7,3 mm, tức là chiều cao và rộng khá tương đương nhau.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa iPhone 9 và iPhone 8 nhưng iPhone 9 được cho là có mặt lưng bằng kính mờ như iPhone 11 Pro, trong khi iPhone 8 trong quá khứ có mặt lưng bóng loáng.

Khi nói về camera, iPhone 9 sẽ đi kèm camera đơn ở phía sau nhưng lớn hơn, hứa hẹn mang đến các cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh. Sản phẩm cũng có sự hiện diện của Touch ID tích hợp trong nút Home. Bên trong là chip A13 Bionic mới nhất của Apple. Với thiết kế dày hơn, hy vọng iPhone 9 sẽ đi kèm pin dung lượng cao hơn.

iPhone 9 dự kiến sẽ được bán với giá 399 USD cho phiên bản 64 GB, trong khi phiên bản 128 GB sẽ có giá 499 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU