iphone 8 plus

iPhone 8 Plus được người dùng Mỹ ưu ái nhất trong quý 2/2018  /// Ảnh: AFP

iPhone 8 Plus là phiên bản bán chạy nhất trong quý 2

0
Dựa trên cuộc khảo sát hơn 500 người tiêu dùng Mỹ đã mua một trong hai iPhone hoặc iPad quý 2/2018, công ty nghiên cứu thị trường CIRP cho thấy bức tranh mua sắm của người dân nước này ra sao.
Với Focus, iPhone 7 Plus sẽ trang bị 'vũ khí' như iPhone 8 Plus và X  /// Ảnh: CutltoMac

Ứng dụng giúp đem Portrait Lighting vào iPhone 7 Plus

0
Portrait Lighting là một tính năng tạo ra sự khác biệt giữa chế độ chụp chân dung của iPhone 8 Plus và X so với iPhone 7 Plus, tuy nhiên giờ đây người dùng iPhone 7 Plus đã có điều này.
Sạc không dây cho iPhone X, iPhone 8

Sạc không dây cho iPhone X, iPhone 8

0
Cả iPhone X và loạt iPhone 8 đều hỗ trợ chức năng sạc không dây theo chuẩn Qi phổ biến trong nhiều năm, có nghĩa bạn có thể chọn lựa một loạt bộ sạc khác nhau trên thị trường.
Iphone X đưa Giáng sinh đến sớm cho Apple

Iphone X đưa Giáng sinh đến sớm cho Apple

0
Người khổng lồ công nghệ tin rằng iPhone X sẽ làm nên chuyện và dự đoán sẽ mang lại sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ cho tập đoàn này trong cuối năm 2017.
Thêm một trường hợp pin iPhone 8 plus bị phồng

Thêm một trường hợp pin iPhone 8 plus bị phồng

0
Theo truyền thông Trung Quốc, một người mua iPhone 8 plus trên website JD.com đã nhận sản phẩm trong tình trạng vỏ máy đã bị tách ra. Nguyên nhân là do pin bị phồng to làm bung vỏ máy, dù không có dấu hiệu bị quá nhiệt hay cháy nổ. 
Có hai sự cố với pin iPhone 8 Plus được ghi nhận tại Nhật Bản và Đài Loan  /// Ảnh: Neowin

iPhone 8 Plus mới mua đã bị nứt khi đang sạc pin

0
Những hình ảnh đăng tải cho thấy iPhone 8 Plus đã bị nứt mà thủ phạm có thể xuất phát từ việc pin bị lỗi, và báo cáo ghi nhận đã có hai trường hợp xảy ra cho đến thời điểm hiện tại.
Bao da đeo thắt lưng Lucrin  /// Ảnh: Lucrin

Phụ kiện thời trang xịn cho iPhone X

0
Chỉ vài ngày sau khi iPhone X ra mắt, các phụ kiện thời trang cao cấp dành cho mẫu smartphone đình đám này nhanh chóng xuất hiện trên thị trường.
Apple ra mắt iPhone mới, giá 'khủng'

Apple ra mắt iPhone mới, giá 'khủng'

0
Ngày 12.9, Apple đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại iPhone mới, được kỳ vọng sẽ tạo ra lối đi mới cho thập kỷ tiếp theo của công nghệ thế giới.