iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Thành Luân

Thành Luân

(thực hiện)

Đánh giá tác giả

Ngay sau khi Apple chính thức mở bán bộ đôi iPhone 7/7 Plus màu đỏ, sản phẩm này hiện đã có mặt tại Việt Nam theo dạng hàng xách tay.

iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam

Theo đó, phiên bản iPhone 7 Plus màu đỏ vừa xuất hiện tại Việt Nam là bản dung lượng 128 GB, có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc và được bán với mức giá 25 triệu đồng tại hệ thống bán lẻ ở Hà Nội.

Thông tin ban đầu cho biết, số lượng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ tại thời điểm hiện nay về Việt Nam khá hạn chế. Bởi lẽ, đây là màu sắc mới và lượng hàng cung cấp từ Apple chưa nhiều.

Nếu so với các màu sắc của phiên bản iPhone 7 Plus 128 GB đang bán tại Việt Nam, phiên bản màu đỏ đang được bán cao hơn khoảng 4 triệu đồng. Chính vì thế, người dùng có thể chờ thêm một thời gian nữa để mua được màu sắc này với mức giá rẻ hơn ở thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Phát, điều hành chuỗi bán lẻ Di Động Việt cho biết: "Hiện tại có một số lượng máy khá nhỏ về Việt Nam trong hôm nay (25.3) với mức giá còn khá cao. Mức giá sẽ thực sự bình ổn chỉ sau khoảng 1 tuần, đây là thời điểm mua máy tốt nhất.

Bên cạnh đó, Di Động Việt cũng triển khai chương trình cho người dùng đặt mua trước bộ đôi iPhone 7/7 Plus màu đỏ từ thời điểm hiện tại, và sẽ nhận máy sau một tuần với mức giá 20,979 triệu đồng (bản iPhone 7 128 GB), 21,979 triệu đồng (bản iPhone 7 256 GB).

Đối với iPhone 7 Plus cũng có hai phiên bản bộ nhớ tương tự, giá bán lần là 21,979 triệu đồng và 23,979 triệu đồng. Ngoài ra, khách đặt mua còn được giảm 10% mua phụ kiện Apple và tặng kèm gói bảo hành D-Care Vip (chấp nhận sửa lỗi cả kể khi hư bể màn hình cảm ứng).

Dưới đây là một số hình ảnh phiên bản iPhone 7 Plus màu đỏ vừa có mặt tại Việt Nam.

iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 1
Vỏ hộp phiên bản iPhone 7 Plus màu đỏ
iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 2
Đây là màu sắc mới nhất trên iPhone mà Apple vừa cung cấp
iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 3
Phụ kiện theo kèm máy. Ngoài ra, mặt sau của máy in dòng chữ Product Red cho biết đây là phiên bản đặc biệt
iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 4
iPhone 7 Plus nổi bật với cụm camera kép
iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 5
Máy có kiểu dáng, thiết kế và cấu hình tương tự như bản iPhone 7 Plus đang bán trên thị trường
iPhone 7 Plus màu đỏ đã có mặt tại Việt Nam - ảnh 6
Màu đỏ mà Apple dùng trên iPhone 7 Plus khá đậm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU