iphone 6

FBI vừa đồng ý hỗ trợ bẻ khóa một chiếc iPhone 6 để phục vụ điều tra - Ảnh: AFP

FBI sẽ tiếp tục bẻ khóa iPhone, iPod của Apple

0
Sau khi tuyên bố đã tìm được phương thức bẻ khóa chiếc iPhone 5C của Apple, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) tiếp tục nhận bẻ khóa thêm một chiếc iPhone 6 và iPod trong một vụ cướp vào năm ngoái.
iPhone SE hiện đang là mẫu iPhone mới nhất của Apple - Ảnh: Reuters

Nên mua iPhone SE hay iPhone 6?

0
Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra ở thời điểm hiện tại, khi giá bán của 2 chiếc iPhone này gần như tương đương nhau.
Apple có thể bị mất tiền để đền bù người dùng vì lỗi 53 - Ảnh: AFP

Vì lỗi 53, Apple có thể mất 5 triệu USD

1
Cách đây vài ngày một số công ty luật tại Mỹ đã khuyến khích người dùng khởi kiện Apple vì lỗi 53 khiến iPhone không thể sử dụng được nữa. Hiện tại, đơn khởi kiện đã chính thức được gửi đi.
iPhone màn hình 4 inch có cứu được Apple?

iPhone màn hình 4 inch có cứu được Apple?

0
Phiên bản iPhone 4 inch sắp ra mắt của Apple được đồn đại sẽ có tên gọi chính thức là iPhone 5se, có thể mạnh mẽ như iPhone 6S. Tuy nhiên, liệu sản phẩm này có thể giúp cứu vớt doanh thu iPhone đang sụt giảm?
Galaxy A5 (2016) so găng iPhone 6

Galaxy A5 (2016) so găng iPhone 6

0
Galaxy A5 (2016) là một trong những thành viên dòng Galaxy A-series đầu tiên của Samsung trong năm 2016, và sản phẩm sẽ là đối thủ đáng gờm dành cho chiếc iPhone 6 đang được Apple bán trên thị trường.
HTC phản pháo vụ A9 giống iPhone 6

HTC phản pháo vụ A9 giống iPhone 6

0
Sau khi HTC A9 (ảnh) chính thức ra mắt, hàng loạt chuyên trang công nghệ và giới chuyên gia nhận định mẫu điện thoại di động này được “sao chép” thiết kế của iPhone 6
Ảnh chụp màn hình Global Times

Cuộc thi kỳ lạ

0
Người dân TP.Nam Kinh (Trung Quốc) vừa có cơ hội tranh tài trong cuộc thi... nhìn chằm chằm đầu tiên tại đây, với giải thưởng cho người thắng cuộc là 1 chiếc iPhone 6.
Robot có thiết kế phần đầu là chiếc iPad - Ảnh chụp màn hình Mashable

Cho robot xếp hàng chờ mua iPhone 6S ở Úc

0
(TNO) Một phụ nữ “nhanh trí” nghĩ ra cách cho con robot có phần đầu được gắn iPad đến xếp hàng từ sáng sớm 24.9 để tranh mua iPhone phiên bản mới nhất của Apple tại Úc.