iphone 5s

Sẽ có bản cập nhật iOS 12 dành cho iPhone 5S vào tháng 9 tới?  /// Ảnh: AFP

Apple âm thầm thử nghiệm iOS 12 cho iPhone 5S

0
Dựa vào hình ảnh thông tin nguồn mở của WebKit - công cụ mà trình duyệt Safari sử dụng - có vẻ như iOS 12 đã được Apple thử nghiệm trên iPhone 5S từ tháng 1.
iPhone 5S từng là mẫu smartphone dùng chip 64-bit đầu tiên trên thế giới /// Ảnh: AFP

iOS 11 có khả năng ngừng hỗ trợ ứng dụng 32-bit

0
Trong phiên bản iOS 10.3 beta đang được tung ra cho các nhà lập trình trải nghiệm trước, các chuyên gia đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng là Apple không còn hỗ trợ các ứng dụng 32-bit trong thời gian tới.
Lựa chọn smartphone giá rẻ trong những ngày đầu năm

Lựa chọn smartphone giá rẻ trong những ngày đầu năm

0
Không nhất thiết bỏ quá nhiều tiền để chi tiêu cho một chiếc điện thoại cao cấp, theo PhoneArena, những chiếc điện thoại dưới đây vẫn mang đến các trải nghiệm cần thiết như: chụp ảnh, chơi game, lướt web... 
iPhone SE được đánh giá cao về thời lượng pin

iPhone SE được đánh giá cao về thời lượng pin

0
Không phải là iPhone cao cấp nhất của Apple khi chỉ dùng màn hình 4 inch và thiết kế tương tự iPhone 5S ra mắt từ năm 2013, nhưng iPhone SE lại mang đến thời lượng pin rất tốt.
Chỉ cần mất khoảng 2 giờ là có thể thay được loại vỏ biến iPhone 5/5S thành iPhone 6 - Ảnh chụp YouTube

Xuất hiện vỏ 'bá đạo' biến iPhone 5/5S thành iPhone 6

1
Điểm khác biệt lớn giữa iPhone 5/5S và iPhone 6 chính là thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, một số trang bán hàng ở Trung Quốc đã có loại vỏ có thể biến hình dáng của chiếc iPhone 5/5S thành iPhone 6.
iPhone SE được xem là một sản phẩm 'bình cũ, rượu mới' - Ảnh: AFP

Tại sao Apple cho ra đời iPhone SE?

0
iPhone SE vừa được Apple ra mắt. Một thiết bị sử dụng thiết kế của iPhone 5S nhưng với sức mạnh của iPhone 6S. Kích thước giống hệt iPhone 5S, nhưng có chip tốt hơn và máy ảnh mạnh hơn... Tại sao Apple làm vậy?