iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13.9

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple được cho là sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 14 vào ngày 13.9.2022, nơi công ty giới thiệu thêm một vài thiết bị khác.

Theo iDropnews, các báo cáo mới nhất cho thấy Apple đã lên kế hoạch nội bộ cho “Tuần 37” của năm 2022, và dựa vào lịch trình truyền thống của công ty là tổ chức sự kiện vào thứ ba, tương ứng ngày 13.9. Dĩ nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận từ Apple.

iPhone 14 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13.9 - ảnh 1

Sự kiện ra mắt iPhone 14 năm nay sẽ diễn ra vào tuần thứ 37 của năm 2022?

Shutterstock

Cũng theo nguồn tin, đây chỉ là kế hoạch nội bộ của Apple vì công ty chưa thực sự quyết định rõ ràng do không muốn đưa ra một quyết định vội vã để rồi phải trì hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Về cơ bản, công ty muốn càng đến gần thời điểm tổ chức sự kiện mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguồn tin nói thêm, trong trường hợp Apple phải tổ chức sự kiện trực tuyến, công ty sẽ bắt đầu tổ chức buổi ghi hình sự kiện trong khoảng giữa hoặc cuối tháng 8. Tuy nhiên, với tình hình Covid-19 đang dần được kiểm soát như hiện nay, một sự kiện trực tiếp nhiều khả năng sẽ diễn ra, và nếu vậy đây sẽ là lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện trực tiếp trở lại kể từ năm 2020.

Báo cáo cũng nói thêm, dòng iPhone 14 sẽ là điểm nhấn được Apple giới thiệu tại sự kiện ngày 13.9, bao gồm các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể giới thiệu phiên bản mới của AirPods Pro và ba thành viên mới trong gia đình Apple Watch Series.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU