iPhone 14 Pro sẽ như thế nào khi sử dụng iOS 16?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà thiết kế đồ họa @AR72014 vừa đưa ra ý tưởng thiết kế dành cho phiên bản màu Midnight của iPhone 14 Pro (hoặc iPhone 14 Pro Max) sẽ ra sao khi vận hành trên nền tảng iOS 16.

Theo PhoneArena, @AR72014 đã đưa ra ý tưởng dựa trên sự cân nhắc các thiết kế bị rò rỉ về thiết bị gần đây, bao gồm việc máy đi kèm các phần đục lỗ tròn và hình viên thuốc thay vì notch. Ngoài ra, anh ấy còn thêm một biểu tượng pin mới đến với iOS 16 beta 5. Một bổ sung khác là bản xem trước ứng dụng phát nhạc trên màn hình khóa dựa vào tính năng Always On trên thiết bị.

iPhone 14 Pro sẽ như thế nào khi sử dụng iOS 16? - ảnh 1

Nhiều tính năng của iOS 16 được thể hiện trong ý tưởng thiết kế từ @AR72014

chụp màn hình

Các báo cáo cho biết iPhone 14 và 14 Max có thể không mang tính năng Always On Display (AOD), nhưng điều này vẫn cần thêm thời gian xác nhận. Nếu Apple quyết định triển khai AOD cho các mẫu máy cũ hơn, nó chỉ có thể đến với dòng iPhone 13 Pro. Apple có thể sử dụng tốc độ làm mới thay đổi như là nền tảng để triển khai AOD như là cách giúp tiết kiệm pin.

Hiện tại, iPhone 13 Pro có tốc độ làm mới trong khoảng từ 10 Hz đến 120 Hz, trong khi các mẫu iPhone 14 Pro có tốc độ làm mới từ 1 Hz đến 120 Hz. Điều này có nghĩa AOD sẽ thực sự hiệu quả trên dòng iPhone 14 mới, nơi tính năng này sẽ chỉ chiếu sáng một vài pixel trên màn hình và tần số 1 Hz là rất phù hợp.

Dòng iPhone 14 cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của iOS 16, nơi Apple có thể phát hành phiên bản chính thức ngay sau sự kiện để mọi người có thể tải về. Apple rất tự tin vào doanh số của dòng iPhone 14 sắp ra mắt, tuy nhiên giới phân tích lại không tin tưởng điều này do khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Apple sẽ sản xuất Apple Watch và MacBook ở Việt Nam?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU