iPhone 14 Pro Max bị chê ở một điểm nào?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ mang đến hiệu suất tăng đáng kể so với các thế hệ tiền nhiệm, iPhone 14 Pro Max còn tăng cả độ dày và trọng lượng để trở thành iPhone nặng nhất từ trước đến nay.

Theo GizChina, dữ liệu trang web chính thức của Apple cho thấy trọng lượng của iPhone 14 Pro Max đã lên đến 240 gram. Trong quá trình sử dụng bình thường, cộng với trọng lượng của kính cường lực và vỏ bảo vệ, sản phẩm có thể mang trọng lượng cao hơn 250 gram và khiến nhiều người xem đó như là một “cục gạch”. Điều này cũng đã gây ra những lời phàn nàn từ người hâm mộ sản phẩm của "nhà táo".

iPhone 14 Pro Max bị chê ở một điểm nào? - ảnh 1

iPhone 14 Pro Max là mẫu iPhone nặng nhất từ trước đến nay của Apple

afp

Một số người dùng cho rằng màn hình lớn 6,7 inch và trọng lượng 240 gram của iPhone 14 Pro Max đã làm mất đi ý nghĩa quan trọng nhất của sản phẩm như một “điện thoại di động”.

Mặt khác, một số người hâm mộ Apple cho rằng việc hy sinh thiết kế nhỏ bé đã giúp iPhone 14 Pro Max trở thành một trong những sản phẩm đi đầu về chụp ảnh, hiệu năng, thời lượng pin và có thể mang lại trải nghiệm đỉnh cao. Họ cũng tin rằng iPhone 14 Pro Max dành cho những người dùng thích trải nghiệm đỉnh cao, và những ai không thích trọng lượng nặng của máy có thể chọn phiên bản tiêu chuẩn.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có các màu đen, bạc, vàng và tím đậm. Người dùng có thể chọn các lựa chọn cấu hình bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB, 512 GB hoặc 1 TB. Giá khởi điểm của chúng là từ 999 USD đối với bản Pro và 1.099 USD đối với bản Pro Max.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU