iPhone 14 có tính năng chưa từng xuất hiện kể từ iPhone 4S

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

iPhone 14 được đi kèm một tấm kính phía sau có thể tháo rời giúp cải thiện đáng kể khả năng sửa chữa, đồng thời giúp tùy chỉnh cho những ai có thể thay kính mặt sau điện thoại.

Theo Blazetrends, đây là một tính năng vắng bóng trên iPhone kể từ hơn một thập kỷ qua. Model cuối cùng có tính năng này là iPhone 4S được Apple phát hành vào năm 2011. Tất cả iPhone sau đó đều yêu cầu phải thay mặt kính sau hoàn toàn, cho đến iPhone 14.

iPhone 14 có tính năng chưa từng xuất hiện kể từ iPhone 4S - ảnh 1

iPhone 14 giúp đưa thiết kế kiểu cũ của iPhone 4S trở lại

apple

Thay đổi này trùng với chính sách sửa chữa mới của Apple. Công ty hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa với mức chiết khấu không giới hạn cho khách hàng của AppleCare+.

Mặt khác, chi phí sửa chữa pin iPhone 14 hiện trở nên đắt hơn đáng kể, khi người dùng sẽ phải trả đến 99 USD, cao hơn 43% so với mức phí 69 USD dành cho việc thay pin cho các mẫu iPhone có Face ID trước đây của Apple.

Được biết, iPhone 14 Series đã bắt đầu đến tay người dùng thế giới từ ngày 16.9, và người dùng Việt Nam hiện cũng có thể mua sản phẩm dưới dạng máy xách tay với giá cao hơn nhiều so với giá bán lẻ đề xuất. Máy chính hãng dự kiến tới đầu tháng 10 mới lên kệ hàng, tuy nhiên một số đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam gần đây tiết lộ máy có thể về sớm hơn, vào cuối tháng 9 nhưng không chắc chắn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU