iPhone 13 series 'cháy hàng' tại Việt Nam sau một ngày mở bán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ sau một ngày chính thức mở bán tại Việt Nam, dòng sản phẩm iPhone 13 series đang trong tình trạng "cháy hàng" với sức mua tăng mạnh.

Theo đó, ghi nhận từ hệ thống bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT - hệ thống ủy quyền hàng đầu của Apple tại Việt Nam đã thu về gần 200 tỉ đồng khi bán ra gần 5.000 máy, con số kỷ lục trong tất cả các kỳ mở bán.

iPhone 13 series 'cháy hàng' tại Việt Nam sau một ngày mở bán - ảnh 1

iPhone 13 series ghi nhận sức mua tăng mạnh tại Việt Nam

T.luân

FPT Shop và F.Studio by FPT cũng là chuỗi bán lẻ đã giao lượng máy iPhone 13 series chính hãng nhiều nhất tại Việt Nam. "Kỷ lục này là kết quả của việc phát huy tối đa vị thế đối tác hàng đầu của Apple để được ưu tiên hàng hóa trong giai đoạn mở bán, khả năng ứng biến linh hoạt trên toàn hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT theo giai đoạn bình thường mới của thị trường, hiệu quả từ việc kết hợp các mũi chiến lược của chiến dịch: truyền thông bao phủ, chuyển hàng thần tốc, bán hàng thần kỳ” - ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop chia sẻ.

Đưa vợ đi xếp hàng chờ mua iPhone 13 lúc nửa đêm ở TP.HCM

Tại chuỗi bán lẻ CellphoneS, hệ thống này ghi nhận đã đưa tới tay khách hàng 3.000 sản phẩm, và phần lớn lượng người mua đều chọn phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 series 'cháy hàng' tại Việt Nam sau một ngày mở bán - ảnh 2

Trong ngày mở bán đầu tiên iPhone 13 series đang trong tình trạng "cháy hàng"

T.luân

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt ghi nhận đã trả hơn 700 máy cho khách mua iPhone 13 series VN/A tại các điểm bán trên toàn quốc từ TP.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Hà Nội. Trong đó, máy bán ra tại cửa hàng là khoảng 600 máy, máy được giao hàng tận nhà là khoảng 100 máy.

iPhone 13 series 'cháy hàng' tại Việt Nam sau một ngày mở bán - ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến Di Động Việt mua iPhone 13 series

T.Luân

Trong đợt đầu mở bán, phần lớn khách hàng chọn iPhone 13 Pro Max dung lượng 512 GB và 1 TB, đặc biệt màu xanh Sierra Blue chiếm 85% lượng máy trả khách. Sức mua của năm nay tăng khoảng 40% so với đợt iPhone 12. Tuy nhiên, năm nay, số chia hàng hóa Apple cho mỗi Đại lý AAR là giới hạn nên Di Động Việt không nhận đặt cọc trước, tránh tình trạng khách hàng phải chờ đợi.

Tại chuỗi bán lẻ Minh Tuấn Mobile, hệ thống này cũng ghi nhận đã giao được hơn 1.000 máy trong ngày mở bán đầu tiên. Trong đó, hơn 225 khách hỏi dịch vụ thu cũ đổi mới tận nhà, và gần 400 khách sử dụng dịch vụ giao hàng 1 giờ.

iPhone 13 series 'cháy hàng' tại Việt Nam sau một ngày mở bán - ảnh 4

Đa số khách mua chọn phiên bản iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

T.luân

Phiên bản được lựa chọn mua nhiều nhất là bản iPhone 13 Pro Max màu xanh. Sức mua cũng tăng hơn 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Cho thấy, iPhone 13 series vẫn đang là dòng sản phẩm được người dùng chờ đợi nhất trong năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU