iPhone 13 Pro và 13 Pro Max trễ hạn giao hàng trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu đang có ý định mua những chiếc iPhone 13 Pro và iPad mới nhất, khi đặt hàng bây giờ, người dùng sẽ phải chờ đến tận cuối tháng 10 mới có thể sở hữu chúng.

Nếu đặt mua iPhone 13 Pro series từ bây giờ, người dùng sẽ phải chờ sớm nhất là ngày 22.10 mới có thể sở hữu máy  /// Reuters
Nếu đặt mua iPhone 13 Pro series từ bây giờ, người dùng sẽ phải chờ sớm nhất là ngày 22.10 mới có thể sở hữu máy
Reuters

Theo GizChina, điều này xảy ra khi nhu cầu dành cho các thiết bị trên là rất lớn ở thời điểm hiện tại. Đối với đơn đặt hàng iPhone 13 Pro, người dùng sẽ phải chờ sớm nhất là ngày 22.10 mới có thể nhận máy.

Còn đối với iPad mini 6, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn khi Apple chỉ giao hàng sớm nhất là ngày 5.11, hoặc trì hoãn đến 15.11 nếu lựa chọn dịch vụ khắc miễn phí. Nhiều khả năng, cuộc khủng hoảng chip toàn cầu đang diễn ra đã ảnh hưởng đến số đơn hàng mà Apple đáp ứng.

Quay trở lại với iPhone, việc giao máy chậm dường như đang ảnh hưởng đến cả iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Bất kể người dùng chọn biến thể màu sắc, bộ nhớ hoặc dịch vụ nhà mạng nào, việc trì hoãn đều xảy ra. Để so sánh, thời gian giao hàng iPhone 13 và 13 mini đến tay khách hàng nhanh hơn nhiều, nơi họ sẽ nhận chúng vào khoảng thời gian từ ngày 11 - 13.10. Nếu chọn các mẫu điện thoại năm ngoái, người dùng có thể nhận được máy sớm hơn nhiều, từ ngày 27.9.

Việc trì hoãn thời gian giao hàng xảy ra không chỉ ở Mỹ mà còn nhiều nơi khác trên thế giới, bao gồm các thị trường chủ chốt khác như Pháp, Đức và Anh. Tất cả các thị trường này sẽ nhận được iPhone 13 Pro không sớm hơn ngày 22.10.

Ngắm iPhone 13 với hàng loạt cải tiến và kết nối 5G

Được biết, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max là những chiếc iPhone đắt nhất trong gia đình iPhone 13. Chúng đi kèm nhiều tính năng và  công nghệ tốt nhất của Apple hiện nay như camera chất lượng cao hơn và màn hình 120 Hz.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU