iPhone 12 màu tím, iPad Pro M1, AirTag bán tại Việt Nam vào tháng 6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các sản phẩm mới của Apple vừa ra mắt bao gồm iPhone 12 màu mới (tím), iPad Pro M1, iMac M1, Aple TV 4K và AirTag sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 6.

iPad Pro M1 là sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt /// Ảnh chụp màn hình
iPad Pro M1 là sản phẩm mới nhất vừa được ra mắt
Ảnh chụp màn hình

Hệ thống bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT vừa thông báo những sản phẩm chính hãng mà Apple vừa ra mắt sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 6 tới. Đây cũng là đơn vị ủy quyền cao nhất của Apple tại Việt Nam.

iMac đủ màu, iPhone tím và AirTag nổi bật trong sự kiện Apple

Nếu không có gì thay đổi so với mọi năm thì các sản phẩm mới năm nay sẽ được lên kệ vào khoảng thời gian đầu đến giữa tháng 6 tại Việt Nam. Bên cạnh iPhone 12 màu mới (tím) với giá không đổi so với các phiên bản tương ứng đang được bán, thì các sản phẩm khác có giá bán chính hãng như sau:

Giá bán các sản phẩm iPad Pro M1

iPhone 12 màu tím, iPad Pro M1, AirTag bán tại Việt Nam vào tháng 6 - ảnh 1

Giá bán các sản phẩm iMac M1

iPhone 12 màu tím, iPad Pro M1, AirTag bán tại Việt Nam vào tháng 6 - ảnh 2

Giá bán các sản phẩm Apple TV 4K và AirTag

iPhone 12 màu tím, iPad Pro M1, AirTag bán tại Việt Nam vào tháng 6 - ảnh 3

Trong các sản phẩm mới, thì iPad Pro mới đi kèm chip Apple M1 cùng một loại chip cung cấp sức mạnh trên MacBook Air, MacBook Pro và Mac Mini. Apple tuyên bố điều này sẽ mang lại một bước nhảy vọt về hiệu suất so với thế hệ trước. Đặc biệt, hiệu suất đồ họa nhanh hơn 1.500 lần nhưng thời lượng pin vẫn đủ dùng cả ngày.

iPad Pro M1 hiện hỗ trợ cổng Thunderbolt, kết nối 5G và hệ thống máy ảnh được cải tiến. Apple cho biết bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) và máy quét LiDAR trên iPad Pro mới sẽ ghi lại “những chi tiết đáng kinh ngạc” trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó có hệ thống camera TrueDepth ở mặt trước của thiết bị cho phép người dùng mở khóa bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Trong khi đó AirTag là thiết bị theo dõi thông minh mới nhất vừa được Apple ra mắt. Sản phẩm có hình dáng tròn nhỏ sẽ cho phép người dùng theo dõi các mục trong ứng dụng “My Find” trên iOS. Giống như Tile, AirTag sẽ hữu ích để theo dõi các mục như chìa khóa hoặc ví và người dùng sẽ được cung cấp thông báo cụ thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU