iPhone 11 5,8 inch sẽ trang bị cụm 3 camera vuông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dựa vào nguồn cung ứng từ các nhà cung cấp Trung Quốc, trang Macotakara (Nhật Bản) đã chia sẻ thông tin về việc iPhone 11 sẽ đi kèm hệ thống 3 camera sắp xếp theo hình vuông.

Một ảnh dựng thiết kế iPhone 11 và 11 Plus với 3 camera sau  /// Ảnh: Macotakara
Một ảnh dựng thiết kế iPhone 11 và 11 Plus với 3 camera sau
Ảnh: Macotakara

Theo 9to5Mac, trang web cho biết thiết kế của hệ thống camera trên iPhone mới khá giống trên mẫu smartphone Huawei Mate 20.

Trước đó, Wall Street Journal báo cáo rằng iPhone 11 “cao cấp” sẽ có hệ thống 3 camera phía sau, điều này như ám chỉ đến chiếc iPhone XS Max. Tuy nhiên, Macotakara tin rằng hệ thống 3 camera cũng sẽ được tích hợp trên mẫu iPhone 11 5,8 inch.

Thay vì phân biệt kích thước màn hình, Apple có thể phân biệt không gian lưu trữ trên sản phẩm. Điều này có nghĩa một số mẫu cao cấp có khả năng lưu trữ với bộ nhớ cao hơn cũng sẽ bao gồm hệ thống 3 camera như một tính năng bổ sung. Ví dụ, iPhone 11 64 GB sẽ giữ nguyên mô-đun camera kép như iPhone XS, còn iPhone 11 256 GB sẽ có 3 camera sau.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple giới hạn các tính năng đối với các biến thể cấp cao hơn trên thiết bị của họ. Với iPhone 7, màu Jet Black bóng bẩy chỉ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB. Gần đây, iPad Pro 2018 bao gồm RAM 6 GB trên bản bộ nhớ trong 1 TB, mặc dù sự khác biệt về RAM ít được chú ý so với khung máy hoặc 3 camera từ góc độ người tiêu dùng chính.

Về phần mình, iPhone XR thế hệ thứ hai sẽ chuyển từ một ống kính đơn sang ống kính kép. Apple dự kiến sẽ chính thức công bố dòng sản phẩm iPhone 2019 vào tháng 9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU