ipad

Bạn có thể thiết lập nhiều tính năng để iOS 10 an toàn hơn /// Ảnh: Maketecheasier

Những thiết lập giúp iPhone, iPad an toàn hơn

0
Bảo mật di động là điều được người dùng quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Mặc dù iOS là nền tảng khá an toàn nhưng bạn vẫn có thể thực hiện một số thiết lập sau, để iPhone/iPad trở nên tốt hơn.
Năm 2016, doanh thu iPad giảm 22% so với cùng kỳ năm trước /// Ảnh: AFP

Doanh thu iPad tiếp tục sụt giảm

0
Apple vừa đưa ra báo cáo doanh thu quý 4 năm 2016, quý kinh doanh quan trọng nhất vì đây là thời điểm mà hoạt động mua sắm diễn ra rầm rộ nhất trong năm, theo Business Insider.
Sang châu Âu chụp hình... iPad

Sang châu Âu chụp hình... iPad

0
“Xin lỗi nhưng sao anh chị cứ chụp ảnh cái iPad của mình vậy?”, đó là câu hỏi mà những “kẻ rảnh rỗi” thường xuyên phải nghe trên hành trình đầy cảm xúc mang tên sceneframing.
Office Lens hiện đã có thêm phiên bản chạy trên iPad thay vì chỉ hỗ trợ iPhone như trước đây /// Ảnh chụp màn hình

Office Lens chính thức 'cập bến' iPad

0
Sau một thời gian chỉ có phiên bản chạy trên Android và iPhone, Microsoft đã đem ứng dụng quét tài liệu Office Lens lên thiết bị iPad, theo Neowin.
iPad của Giáo hoàng Francis được dán kín camera phía trước để chống tin tặc thâm nhập xem trộm  /// Twitter Giáo hoàng Francis

Giáo hoàng dán kín camera của iPad đề phòng tin tặc

0
Nhà lãnh đạo Giáo hội Công giáo đang áp dụng những biện pháp phòng ngừa tin tặc, bằng chứng là một bức ảnh trên Twitter cho thấy Giáo hoàng Francis lướt iPad với miếng dán che camera trước của thiết bị.
Nếu biết cho con cái sử dụng iPad đúng cách, các bậc phụ huynh có thể giúp con giảm bớt lo âu trong cuộc sống. /// Shutterstock

Trẻ nhỏ chơi iPad đúng cách có thể giảm lo âu, sợ hãi

0
Một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng việc chơi các trò chơi trên iPad có thể giúp trẻ giảm được nỗi sợ hãi, lo âu đặc biệt là trước khi trải qua cuộc phẫu thuật nếu được bố mẹ cho chơi đúng cách.

Tin đọc nhiều