iOS 16 bổ sung các tính năng theo dõi sức khỏe

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ thông tin, bản cập nhật iOS 16 lớn tiếp theo đến từ Apple dự kiến sẽ bao gồm những cải tiến đáng kể.

Theo Engadget, ông Gurman cho rằng iOS 16 sẽ bao gồm một cải thiện cho các thông báo và một loạt tính năng theo dõi sức khỏe mới. Tuy nhiên, đối với những người hy vọng sẽ thấy iOS được thiết kế lại, điều đó sẽ không xảy ra.

iOS 16 bổ sung các tính năng theo dõi sức khỏe - ảnh 1

iOS 16 có khả năng không mang đến một đại tu lớn về thiết kế

Shutterstock

Ông Gurman nói, “Tôi không mong đợi một thiết kế lại từ đầu đến cuối giao diện của iOS, với việc nó không thay đổi nhiều so với iOS 7 gần một thập kỷ trước”. Ông Gurman lưu ý mức độ của bất kỳ thay đổi giao diện nào mà Apple dự định mang lại sẽ chỉ dừng lại ở một điều chỉnh với giao diện người dùng đa nhiệm trên iPad.

Nói về các hệ điều hành khác của Apple, Gurman lưu ý watchOS 9 có thể bao gồm nâng cấp đối với các tính năng theo dõi tập luyện và sức khỏe, tuy nhiên ông ngừng chia sẻ thông tin chi tiết. Cũng chưa rõ kế hoạch của Apple đối với phiên bản tiếp theo của macOS. Với Big Sur, công ty đã thiết kế lại hệ điều hành cho máy tính của mình để trông giống với iOS hơn, trong khi với Monterey, Apple đã giới thiệu các tính năng như Universal Control và SharePlay.

Apple sẽ triển khai phiên bản xem trước của macOS mới, cùng với iOS 16 và watchOS 9 tại WWDC 2022 diễn ra từ ngày 6 đến 10.6. Apple cũng có thể giới thiệu phần cứng mới tại sự kiện này, có thể MacBook Air và các mẫu MacBook Pro mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU