internet banking

Chưa bỏ được thói quen chi trả tiền mặt

Chưa bỏ được thói quen chi trả tiền mặt

1
Ngày 24.8, Ngân hàng (NH) Nhà nước, Công ty cổ phần thanh toán quốc gia VN (NAPAS) và một số đối tác đã tổ chức hội thảo “Đẩy mạnh thanh toán dịch vụ công qua ngân hàng”. 
PVcomBank đang triển khai CTKM “PV Online Banking - Đơn giản hơn bạn nghĩ” với nhiều quà tặng giá trị lên tới 20 triệu đồng

Loại hóa đơn nào có thể thanh toán online?

0
Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên mỗi hộ gia đình không thể thiếu các dịch vụ truyền hình cáp, internet, điện thoại bên cạnh dịch vụ truyền thống như điện, nước.
Vinaphone áp dụng thanh toán cước bằng QR code

Vinaphone áp dụng thanh toán cước bằng QR code

0
Từ tháng 10.2017, không còn phải mang theo ví, không cần tiền mặt, không còn phải nhập thông tin để giao dịch Internet Banking, khách hàng của VinaPhone sẽ được hưởng những tiện ích của việc thanh toán qua QR code cho hóa đơn di động.
SCB đầu tư nâng cấp hệ thống Core Banking

SCB đầu tư nâng cấp hệ thống Core Banking

0
Ngày 25.8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty Dinosys ký kết hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracle đáp ứng mục tiêu SCB mang lại những trải nghiệm và tiện ích giao dịch đa dạng cho khách hàng.
Thanh toán điện tử là xu hướng tất yếu - Ảnh: Anh Vũ

Phụ phí cản trở thanh toán điện tử

0
Cổng thanh toán trực tuyến, ví điện tử, internet/mobile banking, ATM, POS… đã sẵn sàng nhưng phí và thói quen thanh toán tiền mặt đang cản trở cuộc cách mạng thanh toán điện tử.
Internet Banking của Sacombank thêm nhiều tính năng mới

Internet Banking của Sacombank thêm nhiều tính năng mới

0
Từ ngày 23.11.2015, dịch vụ Ngân hàng điện tử - Internet Banking của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (www.isacombank.com.vn) được bổ sung thêm nhiều tính năng, tiện ích mới ưu việt lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, như: Chuyển tiền đến thẻ Visa; Chuyển tiền - Nhận bằng di động; Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…