iman

Vượt qua loạt sao nữ đình đám, Teyana Taylor là mỹ nhân quyết rũ nhất hành tinh năm nay  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Nhan sắc mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh năm 2021

2
Teyana Taylor vừa trở thành Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí đình đám Maxim vinh danh. Nữ ca sĩ là người đẹp da màu đầu tiên sở hữu danh hiệu này. Cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính, thân hình nóng bỏng.
20 siêu mẫu hàng đầu khuynh đảo làng thời trang thập niên 80

20 siêu mẫu hàng đầu khuynh đảo làng thời trang thập niên 80

0
Các cô người mẫu với bờ vai đậm, mái tóc bồng bềnh và rất nhiều kiểu thời trang đặc trưng của những năm 80 khi họ bước trên đường băng và là những người mẫu hàng đầu của các nhà thương hiệu như Christian Lacroix, Claude Montana, Carolyne Roehm, Yves Saint Laurent, Oscar de la Renta và Chanel’s Karl Lagerfeld. Từ Iman và Anna Bayle đến Jerry Hall và Brooke Shields, những biểu tượng thực sự này đã mở đường cho các cô gái của thập niên 90, thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp người mẫu khi Linda Evangelista và Naomi Campbell trị vì tối cao. Dưới đây là 20 người mẫu hàng đầu tiêu biểu của những năm 80.
 
Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

Sự trỗi dậy của giới nữ trong eSports

0
Vốn được xem là bộ môn của nam giới, ngày nay càng có nhiều nữ giới tham gia những hoạt động liên quan đến eSports, với ước tính 46% game thủ ở Mỹ là nữ, bao gồm cả phụ nữ chơi game trên các nền tảng di động và các nền tảng khác.
Các loại kem BB tốt nhất cho mọi loại da

Các loại kem BB tốt nhất cho mọi loại da

0
Kem BB là từ viết tắt của Blemish Balm là kem được sử dụng thay thế kem nền trong quá trình trang điểm. So với kem có màu, kem BB có thể chỉ là một loại kem màu nhạt nhưng nó có tác dụng của cả kem nền và kem dưỡng ẩm của một sản phẩm chăm sóc da.