iMac

Apple chuẩn bị giới thiệu mẫu iMac mới trong ngày 27.7?  /// Ảnh: AFP

iMac với bộ xử lý Intel sắp ra mắt

0
Một nội dung tweet trên Twitter mới đây tuyên bố mẫu iMac mới dựa trên bộ xử lý Intel có thể được tiết lộ trong tuần này, nhưng nó sẽ không có một thay đổi triệt đổi về thiết kế.
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy Mac để thực hiện một cuộc gọi điện thoại

Gọi điện thoại trên iPhone bằng MacBook

0
Với tính năng Continuity của Apple, bạn có thể thực hiện các tác vụ trên iPhone và sau đó đưa chúng lên máy Mac hoặc ngược lại, chẳng hạn mở tài liệu, gửi/nhận email, tin nhắn văn bản hay cuộc gọi điện thoại.
iMac là chiếc máy tính mơ ước của hàng triệu người dùng /// Ảnh: Apple

Apple bắt đầu bán iMac 2017 tân trang

0
Apple vừa cập nhật thêm mẫu máy tính iMac 27 inch vừa được ra mắt tháng 6.2017, vào danh mục bán sản phẩm ở dạng tân trang (refurbished) trên cửa hàng trực tuyến của mình.
Sự thay đổi tại Apple sẽ không đứng yên trong năm 2017 /// Ảnh: AFP

Apple sẽ ra những sản phẩm mới nào trong năm 2017

0
Là một ông lớn trong ngành công nghệ, Apple chắc chắn sẽ có nhiều chuyển biến trong năm 2017 để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng, trong đó 3 điều có thể xảy ra như dưới đây, theo TechCrunch.
Một nội dung có trong cuốn sách mới của Apple /// Ảnh: Apple

Apple đi bán sách

0
Trong một động thái đầy bất ngờ, Apple đã lần đầu tiên bán ra một món đồ hoàn toàn mới không phải là những sản phẩm công nghệ, mà là một cuốn sách.
Surface Studio hiện trong tình trạng cháy hàng /// Ảnh: AFP

Surface Studio đang cháy hàng

2
Surface Studio - mẫu máy tính "tất cả trong một" vừa được Microsoft ra mắt đang trong tình trạng cháy hàng, và nếu bây giờ người dùng đặt mua máy phải chờ đến năm 2017 mới nhận được sản phẩm.