Chi 372 USD để phẫu thuật cứu sống... cá vàng nuôi trong nhà

0 Thanh Niên Online
(iHay) Một phụ nữ Úc đã chi hàng trăm USD để nhờ bác sĩ phẫu thuật lấy viên sỏi ra khỏi bụng con cá vàng cô nuôi, theo UPI.

(iHay) Một phụ nữ Úc đã chi hàng trăm USD để nhờ bác sĩ phẫu thuật lấy viên sỏi ra khỏi bụng con cá vàng cô nuôi, theo UPI.

>> Xúc động chú chó đợi chờ mỏi mòn ở bệnh viện dù chủ đã qua đời

Chi 372 USD để phẫu thuật cứu sống... cá vàng nuôi trong nhà - ảnh 1Con cá vàng được phẫu thuật lấy sỏi ra khỏi bụng - Ảnh chụp từ trang Facebook của dịch vụ thú y Brisbane

Dịch vụ thú y Brisbane (Úc) đã chia sẻ loạt ảnh về con cá vàng và cho biết chi tiết về ca phẫu thuật trị giá 372 USD. Các bác sĩ đã gây mê con cá và phẫu thuật lấy viên sỏi ra khỏi bụng cá.

"Tôi đối xử với cá cũng giống như những thú cưng khác thôi mà", Emma Marsh (21 tuổi), chủ nhân của con cá vàng, nói với The Courier Mail. Marsh cho biết cô phát hiện Conquer (tên con cá vàng) bị nghẹn sau khi nuốt phải viên sỏi dài hơn 1cm. 

"Nếu không cứu chữa thì con cá rất có thể sẽ bị chết đói", bác sĩ thú y Emma McMillan nói. Sau khi phẫu thuật, con cá vàng Conquer đã có một ngày để phục hồi trước khi cho về nhà.
Vì điều kiện kinh tế ngày càng khá giả, nhiều gia đình chăm lo đời sống cho thú cưng không khác gì một thành viên trong gia đình. Ở Trung Quốc, dịch vụ mai táng cho chó mèo đang rất nở rộ và ăn nên làm ra. Chi phí mỗi đám tang hạng sang nhất dành cho thú cưng là khoảng 30 triệu đồng, bao gồm quan tài gỗ, xe sang đưa quan tài ra nghĩa trang, chôn cất... 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU