IDP khai trương trụ sở mới tại TP.HCM

0

Vào ngày 30.11.2022, IDP Việt Nam chính thức khai trương trụ sở chính mới tại 161 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM. Với hơn 25 năm có mặt tại VN, IDP luôn đổi mới không ngừng và mở rộng cơ sở vật chất nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng mang tầm quốc tế đáp ứng cho nhu cầu đăng ký thi IELTS và tư vấn du học ngày cao của học sinh - sinh viên Việt Nam.

IDP khai trương trụ sở mới tại TP.HCM - ảnh 1

Hơn 130 khách mời gồm các cơ quan ban ngành, đại diện trường và các đối tác của IDP tham gia buổi lễ khai trương trụ sở mới tại TP.HCM

Tại buổi khai trương trụ sở mới của IDP Việt Nam có sự tham dự của bà Rebecca Ball - Phó tổng Lãnh sự Úc, kiêm Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao Chính phủ Úc và bà Bành Phạm Ngọc Vân - Giám đốc Thị trường Việt Nam, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), bà Trần Kim Thảo - Chuyên viên Thương Mại và Đầu Tư, Văn phòng Saskatchewan Tại Việt Nam - Tổng Lãnh sự quán Canada, cùng đại diện của các tổ chức giáo dục, các trường đối tác từ Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland.

Việc chuyển sang trụ sở mới của IDP Việt Nam với vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố, trang thiết bị hiện đại, diện tích rộng rãi hơn mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn. IDP cũng không ngừng nâng cấp và phát triển cơ sở vật chất hiện đại với mô hình thiết kế thân thiện với môi trường, qua đó thể hiện cam kết đơn vị trong việc xây dựng tương lai bền vững và cải thiện cuộc sống của khách hàng và nhân viên.

Trụ sở mới của IDP được thiết kế với tổng diện tích 3.817m², gồm 15 phòng thi nói và là Trung tâm khảo thí IELTS trên máy tính với 40 máy, có thể phục vụ cho hàng ngàn lượt thi mỗi năm.

IDP khai trương trụ sở mới tại TP.HCM - ảnh 2

Bà Rebecca Ball - Phó tổng Lãnh sự Úc, kiêm Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao Chính phủ Úc phát biểu tại buổi lễ

Trụ sở mới cũng đánh dấu bước phát triển mang tính chiến lược của tập đoàn IDP đối với Việt Nam nói chung cũng như với thị trường TP.HCM nói riêng. Bà Rebecca Ball nhận xét sự kiện khai trương trụ sở mới của IDP Education Việt Nam là một cột mốc rất quan trọng và đáng ghi nhận của tập đoàn giáo dục này trong việc cam kết đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam đồng thời là cầu nối cung cấp dịch vụ giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, và chất lượng đối với khách hàng của IDP Việt Nam.

IDP khai trương trụ sở mới tại TP.HCM - ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam phát biểu khai trương trụ sở mới của IDP tại TP.HCM

Nói về các mục tiêu phát triển, cam kết của IDP Việt Nam trong tương lai, ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng giám đốc Công ty IDP Education Việt Nam cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng mới là một bước tiến quan trọng của IDP Việt Nam giúp củng cố vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong hành trình hơn 25 năm qua. Các mục tiêu mà IDP Việt Nam đã, đang, và sẽ tiếp tục thực hiện trong tương lai:

1) Lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết chất lượng và không ngừng cải thiện nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng chất lượng quốc tế của IDP tại Việt Nam. Bằng chứng là văn phòng mới được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng IDP.

2) là ứng dụng và chuyển đổi công nghệ và đặc biệt là công nghệ số vào dịch vụ tổ chức thi IELTS và tư vấn du học từ tập đoàn IDP nhằm phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn và rút ngắn thời gian hơn.

3) Việc đầu tư vào cơ sở vật chất là một trong chính sách quan tâm đến nhân viên của Tập đoàn IDP Education toàn cầu, và IDP Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc xanh, sạch, tràn đầy năng lượng và đảm đảm sức khỏe cho nhân viên thông qua thiết kế và sử dụng vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn xanh và bền vững với môi trường”.

IDP khai trương trụ sở mới tại TP.HCM - ảnh 4

Ông Raja Sood - Tổng giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của IDP (bên phải)

Trong thời gian qua, IDP luôn là đơn vị tiên phong phát triển nhiều tính năng mới để hỗ trợ học sinh, sinh viên tốt nhất trên hành trình du học. Ông Raja Sood - Tổng giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của IDP chia sẻ thêm về chiến lược phát triển của IDP và những lợi ích mà khách hàng của IDP nhận được từ chiến lược này: “Việc đầu tư vào công nghệ kết hợp với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tin cậy sẽ tạo nên sự khác biệt cho IDP tại Việt Nam. Để làm được điều đó, IDP đã áp dụng mạng lưới tư vấn đa kênh, giúp học sinh, sinh viên tương tác trực tiếp với các chuyên gia tư vấn thông qua nhiều nền tảng khác nhau, áp dụng kỹ thuật số để nhằm đem lại kết quả nhanh nhất và tốt nhất cho quý khách hàng. Với tính năng Fast Lane trên ứng dụng IDP Live, các học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng kiểm tra hồ sơ và nếu hợp lệ thì sẽ nhận được thư mời nhập học từ các trường chỉ trong vài phút, thay vì hàng tuần như trước đây”.

Bên cạnh việc chuyển sang trụ sở mới khang trang hơn tại TP.HCM, tháng 9 - 10.2022, IDP Việt Nam cũng đã ra mắt thêm 4 văn phòng tư vấn du học mới tại Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Nha Trang, nâng tổng số văn phòng trên cả nước lên 11 văn phòng và một số văn phòng trực tuyến trên khắp cả nước. Với chiến lược luôn xem khách hàng là trọng tâm, ban lãnh đạo IDP cho biết công ty đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là đồng nhất dù bất kỳ ở đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU