hyundai

Hyundai Alcazar 2021 có thiết kế trông như chiếc Palisade thu nhỏ

Hyundai Alcazar 2021 'cháy hàng', mua xe phải chờ 2 tháng

0
Mẫu xe 7 chỗ ngồi Hyundai Alcazar 2021 vừa trình làng thị trường Ấn Độ ngay lập tức nhận được 4.000 đơn hàng chỉ sau 6 ngày ra mắt. Danh sách chờ nhận xe hiện tại đã lên đến 2 tháng.
Hyundai SantaFe 2021 bản tiêu chuẩn có nhiều trang bị tiện nghi hơn KIA Sorento

Nên chọn Hyundai SantaFe hay KIA Sorento bản tiêu chuẩn?

0
Trong khi các phiên bản cao cấp của 2 mẫu xe KIA Sorento và Hyundai SantaFe khá tương đồng về trang bị và công nghệ thì phiên bản tiêu chuẩn lại chứng kiến sự chênh lệch đáng kể giữa hai mẫu xe này.
Chó robot Spot đứng cùng BTS và chiếc xe mini của Hyundai /// Ảnh chụp màn hình YouTube

Chó robot nhảy cùng nhóm nhạc BTS

0
Hyundai đã chính thức hoàn tất việc mua lại công ty Boston Dynamics. Để chúc mừng thương vụ này, Hyundai hợp tác với nhóm nhạc BTS tung ra 2 video nhảy cùng những chú chó robot trên nền nhạc I’m On It.
6 tháng đầu năm 2021, các nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam đã triển khai 21 đợt triệu hồi liên quan đến gần 136.000 xe

5 vụ triệu hồi ô tô lớn nhất Việt Nam nửa đầu năm 2021

0
Trong 6 tháng đầu năm 2021, các nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam đã triển khai 21 đợt triệu hồi xe, trong đó phần lớn những vụ triệu hồi lớn nhất đều xuất phát từ lỗi bơm nhiên liệu liên quan đến hàng chục ngàn xe của Toyota, Mazda, Mitsubishi...
Hàng loạt nhà sản xuất, đại lý phân phối ô tô lần lượt lao vào cuộc đua giảm giá bán xe /// Trần Hoàng

Rầm rộ cuộc đua giảm giá ô tô tại Việt Nam

2
Hàng loạt nhà sản xuất, đại lý phân phối ô tô lần lượt lao vào cuộc đua giảm giá bán xe nhằm kích cầu, cải thiện doanh số bán hàng trong bối cảnh sức mua đang sụt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.