hyundai

Hyundai Custo - mẫu xe MPV gia đình có thiết kế thời trang

Hyundai Custo 2022 sẽ gây 'sốt' nếu về Việt Nam

0
Có đầy đủ công năng như một chiếc KIA Sedona nhưng Hyundai Custo có ưu thế về thương hiệu, nhiều khả năng gây "sốt" nếu được đưa về phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Trong phân khúc hạng A tại Việt Nam, riêng Hyundai Grand i10 là chiếc xe cung cấp cho người dùng biến thể Sedan với không gian nội thất rộng rãi. Đây có thể coi là chiếc Sedan thuộc phân khúc A+ và sẽ

Soi chi tiết Hyundai Grand i10 sedan 2021 tại Việt Nam

0
Phiên bản Sedan của Hyundai Grand i10 2021 tại Việt Nam có một số trang bị tiện nghi ít hơn biến thể Hatchback như thiếu ghế da, cruise control, cân bằng điện tử... mặc dù giá bán niêm yết cao hơn 20 triệu đồng.
Hyundai MPC: Địa chỉ bán xe tải Hyundai uy tín

Hyundai MPC: Địa chỉ bán xe tải Hyundai uy tín

0
Nếu bạn dự định mua một chiếc xe tải Hyundai thì hãy tìm một nơi có giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm đúng như cam kết khi thực hiện hợp đồng. Hyundai MPC là nơi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin tại đây.
5 mẫu ô tô Hàn Quốc hút khách nhất Việt Nam

5 mẫu ô tô Hàn Quốc hút khách nhất Việt Nam

0
Kiểu dáng thiết kế thời trang đi kèm hàng loạt trang bị, tính năng và giá bán cạnh tranh... giúp ô tô Hàn Quốc ngày càng hút khách tại Việt Nam, trong đó các mẫu xe mới như Hyundai Accent, KIA Seltos được ưa chuộng nhất.