Hyundai Thành Công được vinh danh ‘Nhà phân phối xuất sắc của năm’

0 Thanh Niên Online

Hyundai Thành Công (HTC) vừa được tập đoàn Hyundai vinh danh là một trong 3 nhà phân phối xuất sắc trong năm 2014 cùng với hai nhà phân phối Georgia và Ả-Rập Xê-Út.

>> Giá ô tô sẽ giảm đáng kể vào năm 2018
>> Ô tô Việt vẫn ‘duyệt binh’ tại chỗ sau gần 3 năm

Trong một sự kiện được tổ chức 2 năm 1 lần, Hyundai đã xướng tên 3 nhà cung cấp xuất sắc của mình. HTC bất ngờ lọt vào danh sách này cùng hai nhà cung cấp khác đến từ Georgia và Ả-Rập Xê- Út. Trước đó, vào năm 2011 và 2013, HTC từng đứng đầu về sự hài lòng của khách hàng trong khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường J.D Power.

Để đạt được thành tích trên, trong vòng 6 năm HTC đã nỗ lực đầu tư hệ thống đại lý, phân phối và chăm sóc khách hàng tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Ngoài ra, công ty này cũng đầu tư dây chuyền lắp ráp trong nước tại Ninh Bình cho ra lò mẫu xe SantaFe 2015.

Hyundai Thành Công được vinh danh ‘Nhà phân phối xuất sắc của năm’ - ảnh 1

Danh hiệu “Nhà phân phối của năm” được Hyundai tổ chức 2 năm 1 lần trao cho 3 đại diện xuất sắc nhất. Hãng xe Hàn Quốc sẽ đánh giá các nhà phân phối thông qua doanh số, đà tăng trưởng, hoạt động chăm sóc khách hàng cùng marketing… Lễ trao giải năm nay được diễn ra tại Dubai.

Đức Cảnh

>> Hyundai SantaFe 2016 nâng cấp trang bị nhiều hơn thiết kế

>> Hyundai đưa xe bán tải Santa Cruz vào sản xuất ?

>> Hyundai Sonata 2015 - Chiếc xe đầu tiên chạy Android Auto

>> Hyundai ‘viết’ lời yêu thương gửi lên vũ trụ

>> Ô tô nhập khẩu từ Trung Quốc tăng 289%

>> Giá ô tô khó giảm đột ngột

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU