Hyundai SantaFe

Honda CR-V 7 chỗ tại Việt Nam vẫn trong tình trạng khan hàng, chênh giá

Cận Tết 2019, ô tô 7 chỗ hút khách chênh giá cả trăm triệu đồng

0
Nhu cầu của người tiêu dùng đối với dòng ô tô 7 chỗ tăng mạnh dịp cận Tết nguyên đán 2019, khiến các mẫu xe hút khách như Hyundai SantaFe, Honda CR-V, Ford Everest... bị đại lý thổi giá bán theo kiểu “mua bia kèm lạc” từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.
Ô tô Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng

Người Việt ngày càng chuộng ô tô Hàn Quốc

0
Những thay đổi tích cực về kiểu dáng thiết kế, công nghệ tính năng cùng giá bán khá cạnh tranh trong từng phân khúc... đang góp phần giúp các mẫu ô tô Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.
Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe: Đại chiến SUV 7 chỗ

Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe: Đại chiến SUV 7 chỗ

0
Trong khi “ông hoàng” Toyota Fortuner thoát cảnh khan hàng và tăng tốc trở lại thì đối thủ Hyundai SantaFe cũng “đáp trả” bằng việc tung ra thế hệ mới với nhiều thay đổi đáng chú ý.
Hyundai SantaFe 2019 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới

Hyundai SantaFe 2019 có 6 phiên bản, giá từ 995 triệu đồng

0
Hyundai SantaFe thế hệ 4 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế mới, nhiều nâng cấp về an toàn lẫn tiện nghi đi kèm giá bán từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỉ đồng tùy phiên bản.
Hyundai SantaFe 2019 hiện đang trưng bày tại đại lý là bản mẫu thiếu trang bị

Khách chê SantaFe 2019, Hyundai Thành Công nói gì?

0
Sau nhiều ngày trưng bày Hyundai SantaFe 2019 tại hệ thống đại lý, nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng với các trang bị trên phiên bản mới. Hyundai Thành Công lập tức có câu trả lời giải đáp hoang mang của khách hàng.
Hyundai SantaFe 2019 tại VN trang bị hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp của phiên bản hiện tại

Hyundai SantaFe 2019 tại Việt Nam sẽ bị cắt nhiều trang bị

0
Trước khi trình làng tháng 11 tới, thông tin về SantaFe 2019 đã hé lộ, đáng chú ý là sự xuất hiện của hộp số tự động 8 cấp thay cho loại 6 cấp của phiên bản hiện tại, nhiều trang bị cao cấp trên bản quốc tế cũng không có mặt trên mẫu xe bán ra tại VN.