Hyundai SantaFe

Khách hàng Việt Nam hiện có thể dễ dàng mua xe Honda CR-V đúng với giá niêm yết

Honda CR-V tại Việt Nam hết cảnh 'bia kèm lạc'

0
Hiện tại, khách hàng Việt Nam đã có thể mua được Honda CR-V đúng với giá niêm yết của hãng xe Nhật thay vì phải chi thêm tiền theo kiểu mua "bia kèm lạc" như ở thời điểm trước Tết Nguyên đán.
Honda CR-V 7 chỗ tại Việt Nam vẫn trong tình trạng khan hàng, chênh giá

Cận Tết 2019, ô tô 7 chỗ hút khách chênh giá cả trăm triệu đồng

0
Nhu cầu của người tiêu dùng đối với dòng ô tô 7 chỗ tăng mạnh dịp cận Tết nguyên đán 2019, khiến các mẫu xe hút khách như Hyundai SantaFe, Honda CR-V, Ford Everest... bị đại lý thổi giá bán theo kiểu “mua bia kèm lạc” từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.
Ô tô Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng

Người Việt ngày càng chuộng ô tô Hàn Quốc

0
Những thay đổi tích cực về kiểu dáng thiết kế, công nghệ tính năng cùng giá bán khá cạnh tranh trong từng phân khúc... đang góp phần giúp các mẫu ô tô Hàn Quốc ngày càng được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.
Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe: Đại chiến SUV 7 chỗ

Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe: Đại chiến SUV 7 chỗ

0
Trong khi “ông hoàng” Toyota Fortuner thoát cảnh khan hàng và tăng tốc trở lại thì đối thủ Hyundai SantaFe cũng “đáp trả” bằng việc tung ra thế hệ mới với nhiều thay đổi đáng chú ý.
Hyundai SantaFe 2019 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới

Hyundai SantaFe 2019 có 6 phiên bản, giá từ 995 triệu đồng

0
Hyundai SantaFe thế hệ 4 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế mới, nhiều nâng cấp về an toàn lẫn tiện nghi đi kèm giá bán từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỉ đồng tùy phiên bản.