Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo News1, Hyun Bin và Son Ye Jin quyết định rút ngắn kỳ nghỉ trăng mật ở Mỹ vì không có sự riêng tư. Cả hai không ngừng bị chụp lén khi đi dạo trên phố, dùng bữa và đi xem bóng rổ

Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám - ảnh 1

Hyun Bin và Son Ye Jin được trông thấy đi xem một trận đấu bóng rổ tại Mỹ (ảnh trái) trong kỳ nghỉ trăng mật

cHỤP MÀN HÌNH NAVER

News1 đưa tin Hyun Bin và Son Ye Jin đã sớm kết thúc tuần trăng mật, quay về Hàn Quốc vào hôm nay 28.4. Trước thắc mắc từ báo chí, công ty quản lý của cặp sao Hạ cánh nơi anhkhông xác nhận tin tức trên, với lý do "vì đây là cuộc sống riêng tư của hai diễn viên".

Bên cạnh đó, một số cơ quan truyền thông cũng dấy lên nhiều phỏng đoán xoay quanh kỳ nghỉ lần này của Hyun BinSon Ye Jin. News1 đặt ra nghi vấn đôi vợ chồng nổi tiếng xứ kim chi đã quyết định dừng tuần trăng mật sớm hơn dự định vì bị paparazzi liên tục làm phiền, khiến họ không được thoải mái.

Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám - ảnh 2

Cả hai được truyền thông săn đón tại sân bay Hàn Quốc, khi chuẩn bị đến Mỹ

newsen

Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám - ảnh 3

Dân mạng bắt gặp đôi vợ chồng trên đường phố New York (Mỹ)

cHỤP MÀN HÌNH NAVER

Giữa tháng 4.2022, Hyun Bin và Son Ye Jin đã tới Mỹ hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, ngay từ lúc ở sân bay Hàn Quốc sang sân bay Mỹ và đến khi ở khách sạn, cặp đôi luôn “nhận” được nhiều sự quan tâm quá mức từ giới truyền thông cũng như không ngừng bị các ống kính liên tục nhắm vào, “soi” nhất cử nhất động.

Thời gian gần đây, hình ảnh chụp Hyun Bin và Son Ye Jin đi dạo, dùng bữa, xem thể thao… ở Mỹ lại được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội và trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Nhiều dân mạng phấn khích khi chứng kiến tài tử 40 tuổi tình tứ và ngọt ngào bên vợ mới cưới. Tuy nhiên, fan của hai diễn viên tỏ ra bức xúc và kêu gọi mọi người nên cho họ không gian riêng tư.

Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám - ảnh 4

Hình ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin trong tuần trăng mật liên tục được chia sẻ trên Facebook, Twitter, Weibo…

cHỤP MÀN HÌNH NAVER

Theo truyền thông Hàn Quốc, chiều 28.4 (giờ địa phương), Hyun Bin và Son Ye Jin đã đáp máy bay về nước, kết thúc kỳ trăng mật kéo dài 16 ngày. Tại sân bay Incheon, cả hai một lần nữa được báo chí chào đón nồng nhiệt. Cặp đôi cũng khiến fan ghen tị khi trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, tình cảm trước ống kính truyền thông.

Hyun Bin và Son Ye Jin kết thúc tuần trăng mật sớm vì bị đeo bám - ảnh 5

Hyun Bin và Son Ye Jin quay về Hàn Quốc sau 2 tuần sang Mỹ hưởng tuần trăng mật

TV Report

Trang SBS News tiết lộ sau khi trở về Hàn Quốc, Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm quay lại làm việc. Riêng Hyun Bin sẽ gia nhập đoàn làm phim điện ảnh Harbin của đạo diễn Woo Min Ho, hợp tác với người đẹp Jeon Yeo Bin. Ngoài ra, anh còn hai dự án màn ảnh rộng là The Point MenConfidential Assignment 2: International.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU