Hyun Bin nói gì với bố vợ và cô dâu Son Ye Jin trong lễ cưới?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay, 31.3, hôn lễ của tài tử Hyun Bin và minh tinh Son Ye Jin (Hàn Quốc) đã diễn ra tại  Aston House, Grand Walkerhill, Gwangjin-gu, Seoul. Huyn Bin đã có những lời chia sẻ xúc động tại "đám cưới thế kỷ" của mình.

Son Ye Jin đã bật khóc trong đám cưới khi được bố trao tay cho Hyun Bin và dặn dò cả hai yêu thương, trân trọng nhau. Bố cô dâu khi dắt Son Ye Jin lên lễ đường, trao tay chú rể đã nói: "Hôm nay là ngày tôi chứng kiến con gái nhỏ của mình kết hôn với người con yêu. Giờ đây, tôi cuối cùng cũng có thể ngừng lo lắng về việc ai sẽ chăm lo cho con mình, khi tôi không còn làm việc đó nữa. Con gái tôi đã tìm thấy con. Xin chào mừng con đến với gia đình, con trai", thì chú rể Hyun Bin cũng có lời đáp lại khiến cả hội trường xúc động.

Chú rể Hyun Bin phát biểu tại lễ cưới: "Cảm ơn cha vì đã yêu thương và chăm sóc một người phụ nữ xinh đẹp như Son Ye Jin trong suốt những năm tháng qua. Hôm nay, con nắm tay cô ấy và đến lượt con làm những điều đó thay cha. Con sẽ trân trọng cô ấy hơn những gì cha có thể tưởng tượng. Con tôn trọng người đàn ông đầu tiên của vợ con, và sẽ hết lòng chăm sóc cô ấy từ bây giờ, thưa cha kính yêu".

Hyun Bin nói gì với bố vợ và cô dâu Son Ye Jin trong lễ cưới?  - ảnh 1

Cha cô dâu Son Ye Jin dắt con gái lên lễ đường trao tay Hyun Bin

Hyun Bin nói gì với bố vợ và cô dâu Son Ye Jin trong lễ cưới?  - ảnh 2

Hyun Bin trao nhẫn cho Son Ye Jin

Khi trao nhẫn cho Son Ye Jin, Hyun Bin cũng đã hứa với Son Ye Jin rằng sẽ luôn ở bên cô trong suốt phần đời còn lại. Theo My Daily, Son Ye Jin và Hyun Bin luôn nhìn nhau cười hạnh phúc trong suốt buổi lễ.

Hyun Bin nói gì với bố vợ và cô dâu Son Ye Jin trong lễ cưới?  - ảnh 3

Đám cưới của cặp đôi diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được sự chúc phúc và ủng hộ từ đông đảo khán giả khắp nơi

soompi

Trước đó, khi thông báo kết hôn, Hyun Bin đã viết: "Tôi viết thư thông báo với những người yêu mến tôi về quyết định quan trọng nhất cuộc đời mình. Một số bạn chắc đã đoán ra. Đúng vậy! Tôi đã đưa ra quyết định quan trọng, tôi sẽ kết hôn và cẩn trọng bước vào chương thứ 2 của cuộc đời. Tôi đã hứa với cô ấy sẽ luôn khiến cô ấy mỉm cười và cùng nhau bước qua những ngày sắp tới. Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy hình ảnh của Jeong Hyuk và Seri (hai nhân vật trong phim Hạ cánh nơi anh họ cùng đóng) từ trong phim ra ngoài đời. Với sự chúc phúc các bạn dành cho chúng tôi từ trước tới nay bằng ánh mắt ấm áp, tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất vui khi ủng hộ hành trình đầu tiên của chúng tôi".

Hyun Bin nói gì với bố vợ và cô dâu Son Ye Jin trong lễ cưới?  - ảnh 4

Hình ảnh cặp đôi Hạ cánh nơi anh trong lễ cưới

soompi

Còn Son Ye Jin chia sẻ: "Tôi đã tìm được người để dành phần đời còn lại của mình bên anh ấy. Đó là một người rất ấm áp và đáng tin cậy, khiến tôi luôn yên tâm khi ở bên. Tôi luôn nghĩ rằng việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, trao gửi trái tim và hứa hẹn về một tương lai là một điều gì đó rất tự nhiên, cũng như chúng tôi gắn bó với nhau theo cách như vậy. Chúng tôi đã trở thành định mệnh của nhau".

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương của họ vào ngày 1.1.2021, sau đó công khai hẹn hò trước khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU