hwang hana

Park Yoochun nhận tội sử dụng ma túy sau thời gian dài nỗ lực khẳng định vô can /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBSII

Park Yoochun thừa nhận xài ma túy cùng 'vợ hụt' Hwang Hana

0
Tối 29.4, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Park Yoochun thừa nhận từng sử dụng ma túy. Sáng 30.4, tờ Chosun cho biết nam ca sĩ khai đã mua chất cấm cùng Hwang Hana, luật sư của anh cũng chính thức rút khỏi vụ án.
Không lâu sau cuộc họp báo khẳng định vô can trong vụ án ma túy của Hwang Hana, Park Yoochun đã gặp phải vô vàn rắc rối: công ty hủy hợp đồng, kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy và đối mặt với một lệnh bắt giam đang được tòa xem xét /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBSII

Park Yoochun có thể lãnh hơn 7 năm tù nếu bị kết tội

0

Theo luật sư Kim Hee Joon, Park Yoochun có thể sẽ phải đối mặt với 7 năm 6 tháng tù giam nếu bị kết tội sử dụng ma túy. Trong khi đó, phía nam thần tượng vẫn khẳng định anh chưa từng dùng chất cấm.

Sau vài ngày im lặng, phía Park Yoochun quyết định kiện MBC trước khi nhà đài này tiếp tục đưa tin bất lợi về nam ca sĩ /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH YONHAP NEWS

Park Yoochun kiện đài MBC đưa tin sai lệch

0
Theo Soompi, chiều 22.4, luật sư Kwon Chang Bum - đại diện pháp lý của Park Yoochun đã đệ đơn kiện đài MBC vì đưa tin sai sự thật về mối liên quan của nam ca sĩ trong vụ án ma túy của hôn thê cũ.

Tin đọc nhiều