huynh thuc giap

Cách ly

Cách ly

4
Trong khi cả nước đang gồng mình phòng chống dịch Covid-19 thì có một số người, do ý thức phòng bệnh kém và thiếu trách nhiệm với cộng đồng, đã tự biến mình thành mối lo lắng của toàn xã hội.
Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng cho các em học sinh /// Hoàng Trọng

Trao học bổng cho con em đại lý bán báo

0
Sáng 5.1, tại TP.Quy Nhơn (Bình Định), Báo Thanh Niên trao 17 suất học bổng, trị giá 51 triệu đồng cho các học sinh là con em đại lý bán báo ở Bình Định (15 suất) và Quảng Ngãi (2 suất), mỗi suất 3 triệu đồng. 
Ly rượu đắng

Ly rượu đắng

1
Chuyện một ông ở Quảng Nam dự tiệc mừng tất niên, bị ép uống một ly rượu, rồi trên đường về bị cảnh sát giao thông phạt 17 triệu đồng vì có nồng độ cồn 0,288 mg/lít khí thở, khiến các ông ham vui, hay la cà bia rượu choáng váng.
Công trình 'dấu ấn'

Công trình 'dấu ấn'

0
Những ngày qua, tỉnh Bình Định bỗng dưng trở thành “hot” trên báo chí và mạng xã hội vì đề xuất thực hiện dự án tạc phù điêu “Lạc Long Quân - Âu Cơ” vào vách núi Bà Hỏa ở ngã năm Đống Đa, TP.Quy Nhơn.
Nhàn đàm: Giữa trong xanh

Nhàn đàm: Giữa trong xanh

0
Lần đó, tôi hân hạnh được tiếp đón mấy anh chị cựu sinh viên Tổng hợp văn Hà Nội ghé chơi Quy Nhơn (Bình Định). Sau một hồi trò chuyện, một anh bất ngờ hỏi: 'Tôi đã đi nhiều nơi, nhưng chưa thấy nơi nào mà bầu trời rất trong và rất xanh như ở Quy Nhơn. Nguyên nhân do đâu nhỉ?'.
Viết sao cho dễ đọc

Viết sao cho dễ đọc

1
Nhiều tờ báo vì không dám thoát ly văn bản của cơ quan chức năng hoặc quá lạm dụng những thuật ngữ chuyên ngành, nên thường sử dụng những từ ngữ bí hiểm, khó hiểu.
Mẹ và nỗi nhớ mặc định

Mẹ và nỗi nhớ mặc định

0
1. Lần nào dẫn bạn phương xa vào thăm Nhà lưu niệm Hàn Mặc Tử ở Bệnh viện Phong Quy Hòa (Quy Nhơn, Bình Định), tôi cũng đều bùi ngùi đứng rất lâu trước bút tích cuối cùng của Hàn. Chỉ mấy chữ thôi nhưng chứa đựng bao cảm xúc: 'Viết mấy hàng chữ này để lạy từ tạ mẹ. Con bất hiếu: Trí' (Nguyễn Trọng Trí là tên thật của Hàn Mặc Tử).
Đón đọc Xuân Thanh Niên Kỷ Hợi 2019

Đón đọc Xuân Thanh Niên Kỷ Hợi 2019

0
Giai phẩm đặc biệt với 92 trang nội dung tập hợp các bài viết đặc sắc, hấp dẫn, là món quà ý nghĩa của mỗi gia đình dịp tết đến xuân về.

Tin đọc nhiều