huynh quang

Du khách nội địa chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chí như khách quốc tế thì Phú Quốc đều sẵn sàng chào đón /// XUÂN LAM

Mở cửa du lịch thế nào cho an toàn?

2
Những ngày qua, thông tin “đảo ngọc” Phú Quốc (Kiên Giang) đã xây dựng xong kế hoạch chi tiết, sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế vào tháng 10 đang làm nức lòng các công ty lữ hành, khu nghỉ dưỡng cũng như người dân nơi đây.
Nhà sáng tạo TikTok ‘triệu view’ hút người xem video giáo dục như thế nào?

Nhà sáng tạo TikTok ‘triệu view’ hút người xem video giáo dục như thế nào?

0
Thu về hơn 140 tỉ lượt xem với những nội dung giáo dục sau 1 năm triển khai chiến dịch #LearnOnTikTok, nền tảng video ngắn này đang ngày một chứng minh sức hấp dẫn với người trẻ không chỉ với các nội dung giải trí. Rất nhiều nhà sáng tạo là doanh nhân, nhà giáo, nhà khởi nghiệp... đang chăm chỉ sản xuất các nội dung giáo dục bổ ích trên nền tảng này.
“Áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc”, những cơn mưa hoa của nhà mẫu Oscar de la Renta

“Áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc”, những cơn mưa hoa của nhà mẫu Oscar de la Renta

0
Khi Taylor Swift bước lên bục Grammy nhận giải thưởng Album của năm, tháng 03/2021, cô mặc một chiếc đầm hoa thuộc bộ sưu tập Oscar de la Renta Thu 2021. Ngay lập tức, dân chơi TikTok tìm đủ mọi cách để tái thực hiện chiếc đầm này. Và tất nhiên là các mẫu đầm hoa của Oscar de la Renta cũng được chào đón nhiệt liệt. Thừa thắng xông lên, hai nhà thiết kế Fernando Garcia và Laura Kim của thương hiệu đã thiết kế nên BST toàn hoa cho Oscar de la Renta Resort 2022.
Anh Long cùng những bình ô xy miễn phí cho F0  /// NVCC

Mang 'hơi thở' đến với F0

0
Mỗi ngày, có một số nhóm tình nguyện mang ô xy miễn phí cho những bệnh nhân dương tính với Covid-19 đang điều trị tại nhà.
Ngoài việc quan sát bằng mắt thường, các nhà phát triển thiết kế một ứng dụng điện thoại giúp người dùng có thể đọc kết quả từ thiết bị /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Công cụ xét nghiệm Covid-19 giá rẻ mới

0
Các nhà khoa học đã phát triển một dụng cụ xét nghiệm Covid-19 không xâm lấn mới, có thể phát hiện virus trong nước bọt và có thể liên kết với điện thoại thông minh để xác định các biến thể Covid-19 khác nhau.