Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghệ sĩ Huỳnh Lập vừa tung ra teaser trailer Kẻ độc hành – Ai chết giơ tay khiến người hâm mộ thót tim. Gay cấn và hấp dẫn hơn là những gì khán giả cảm nhận được ở phần phim mới này của Huỳnh Lập.

Thời gian qua, Huỳnh Lập im ắng để ấp ủ thực hiện, lên kế hoạch ra mắt và phát hành dự án Kẻ độc hành – một phần hoàn toàn mới của series Ai chết giơ tay.

Ai chết giơ tay là web-drama mang màu sắc "tâm linh" rất đặc trưng của Huỳnh Lập, và giờ đây, anh mang series ấy trở lại với mùa thứ 2 có tên Kẻ độc hành - là một phần thật khác biệt so với phần trước đó. Ngoài vai trò sản xuất, đồng đạo diễn (cùng hai cộng sự là đạo diễn Lý Minh Thắng, nhà sản xuất Hồng Tú), Huỳnh Lập còn thủ vai chính cùng hai gương mặt diễn viên quen thuộc khác là Puka và Quốc Khánh.

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 1

Poster phim với Huỳnh Lập, Puka, Quốc Khánh

nscc

Dù phải đến hè 2022 khán giả mới có thể thưởng thức series này vì Huỳnh Lập cần đến 8 tháng để làm hậu kỳ, hoàn chỉnh cho phim vì sẽ có rất nhiều kỹ xảo liêu trai, nam nghệ sĩ vẫn làm công chúng nóng lòng đón xem hơn bằng cách cho ra mắt teaser trailer ngay những ngày cuối tháng 12 này với sự đầu tư kỳ công.

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 2

Huỳnh Lập (trái) và đạo diễn Lý Minh Thắng đang dàn dựng cảnh quay trên phim trường

Lê Minh Duy

Chỉ vài giây “nhá hàng” một số hình ảnh và đoạn trích trong phim, teaser trailer của Kẻ độc hành cũng đủ khán giả phải “thót tim” với không khí đậm chất kinh dị cùng sự căng thẳng dữ dội trong nhịp điệu, tình tiết phim. Có thể nói, Huỳnh Lập đã có một sự “nâng cấp” đáng kể cho series Ai chết giơ tay khi khoác "áo mới” cho Kẻ độc hành. Đây vẫn sẽ là một web drama "linh dị" (tâm linh - kinh dị) theo phong cách Huỳnh Lập, nhưng sẽ “nặng đô” hơn và có nhiều phân cảnh khiến khán giả "nổi da gà" hơn, khó cưỡng lại sự tò mò mà Huỳnh Lập đã khéo léo mang đến.

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 3
Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 4
Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 5

Những phân cảnh trong teaser trailer của Kẻ độc hành

Lê Minh duy

Kẻ độc hành được giới thiệu là “tiền truyện” của Ai chết giơ tay, nghĩa là những gì diễn ra trong phần này là những sự kiện xảy ra trước đó. Huỳnh Lập đang dần dần xây dựng, hình thành nên “vũ trụ linh dị" độc đáo của riêng mình và anh đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng kịch bản, với hy vọng khán giả sẽ yêu mến, tận hưởng phim một cách thích thú nhất có thể.

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 6

Huỳnh Lập và Puka trong một cảnh quay

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 7

Nữ nghệ sĩ Puka

Huỳnh Lập nâng cấp 'Ai chết giơ tay' với phần phim kinh dị mới 'Kẻ độc hành' - ảnh 8

Huỳnh Lập và diễn viên Quốc Khánh (trái)

lê minh duy

Huỳnh Lập rất mong khán giả đón đợi và ủng hộ Kẻ độc hành để anh cùng ê-kíp có thêm động lực đầu tư cho nhiều dự án hơn nữa phục vụ công chúng. "Tôi hy vọng sự trở lại lần này của Kẻ độc hành gồm 8 tập, sẽ mang đến cho các khán giả một chút cảm giác thân thuộc xưa cũ của Ai chết giơ tay, đi kèm với đó là sự thay mới thú vị, độc đáo hơn, nhiều bất ngờ hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU