Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng sau thời gian dài chờ đợi; đồng thời chương trình giải trí mới gắn liền với phim mang tên 8 là 9 do Huỳnh Lập dẫn dắt cũng lên sóng tập đầu tiên.

Các tập phim của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đang phát sóng trong khung giờ vàng 21 giờ vào các tối trong tuần trên TodayTV. Chỉ mới tập 1 nhưng khán giả đã được xem những tình tiết cực kỳ drama - kịch tính. Cảnh quay gây không ít bất ngờ cho người xem là lễ tảo hôn của nhiều cặp cô dâu chú rể trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ, cũng là nơi diễn ra câu chuyện của mùa 2 này.

Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 1
Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 2

Nhiều cặp cô dâu chú rể trẻ con đang làm lễ cưới trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2

todaytv

Song song đó là tình tiết đã lan truyền khắp mạng xã hội trong thời gian gần đây là cảnh mẹ ruột Anandi "vượt cạn" đầy nguy hiểm. Một số nhân vật như cha mẹ ruột Anandi, cha mẹ chồng, bà nội và một số người thân xung quanh nhân vật chính cũng dần lộ diện.

Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 3
Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 4

Phim vẫn khai thác về vấn nạn tảo hôn, nhưng với một câu chuyện mới - một Anandi (cô dâu 8 tuổi) mới, gần gũi hơn với cuộc sống hiện tại và cách mà nhân vật đấu tranh xóa bỏ hủ tục này

todaytv

Không chỉ dừng lại là một bộ phim được chờ đón nồng nhiệt, mà nhà phát sóng độc quyền tại Việt Nam là TodayTV còn tạo ra một chương trình giải trí hoàn toàn mới gắn liền với toàn bộ hành trình phim mang tên 8 là 9. Chương trình mang đến những trò chơi vui nhộn, thử thách độc đáo và những phần giao lưu hài hước. Nội dung từng tập được liên kết chặt chẽ với các tình tiết trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2, mang đến những góc nhìn đa dạng, cảm xúc mới mẻ hơn cũng như những giờ phút giải trí cuối tuần đầy tiếng cười.

Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 5
Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 6
Host chương trình bình luận phim Cô dâu 8 tuổi có tên 8 là 9 do nghệ sĩ Huỳnh Lập đảm nhận

todaytv

Host chương trình do nghệ sĩ Huỳnh Lập đảm nhận – một vị đạo diễn hóm hỉnh, cũng là người một người chơi cố định xuyên suốt. Cùng với đó là dàn khách mời của mỗi tập sẽ khác nhau với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu thích trong showbiz Việt. Host chương trình và dàn khách mời sẽ cùng tham gia các minigame, vượt qua các thử thách để thu thập gợi ý và giải mã ẩn số của từng tập.

Một điểm nhấn đặc sắc là phần hóa thân của các nghệ sĩ vào một phân đoạn trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2. Mỗi nghệ sĩ tham gia sẽ đóng vai một nhân vật bất kỳ trong phim và diễn lại phân đoạn mà chương trình đưa ra. Phần parody (nhái lại, "chế") này cũng là đáp án cuối cùng mà đội chơi cần giải mã trong mỗi số 8 là 9 nhưng được thể hiện một cách vui nhộn, độc đáo và mang đến tiếng cười cho khán giả. Cuối mỗi số, người xem còn được lắng nghe góc nhìn của các nghệ sĩ về các tập phim vừa qua và hé lộ tình tiết của những tập tiếp theo.

Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 7
Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 8

Các nghệ sĩ khách mời tham gia trò chơi trong 8 là 9 và hóa thân vào 1 phân đoạn bất kỳ trong phim

todaytv

Thông qua chương trình, khán giả có thể nắm bắt nhanh những thông tin liên quan chặt chẽ đến phim, dễ dàng xem tiếp dù trót bỏ lỡ nhiều tập. Còn những ai yêu mến cô dâu Anandi thì càng thêm gắn kết với bộ phim cũng như nhân vật yêu thích của mình. Show 8 là 9 cũng khéo léo ứng dụng các trò chơi đậm nét văn hóa Ấn Độ, tạo nên cảm xúc mới lạ và thú vị cho người xem.

Huỳnh Lập hóa thân và dẫn chương trình bình luận phim 'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 - ảnh 9

Vai diễn Anandi (cô dâu 8 tuổi mới)

todaytv

Mùa 1 của phim Cô dâu 8 tuổi từng “gây sốt” về độ dài lê thê với 2.248 tập, mất đến 3 năm mới chiếu xong (kênh TodayTV ở Việt Nam đã gộp thời lượng lên 45 phút/tập nên còn 1.138 tập, chiếu từ 2014-2017). Phim nổi tiếng với câu cảm thán “Ôi thần linh ôi…” trong cộng đồng mạng Việt thời điểm phim phát sóng; tựa phim cũng lọt vào top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam trong năm 2015. Đây là một trong những phim truyền hình hiếm hoi của Ấn Độ khai thác một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nạn nhạy cảm vẫn còn tồn tại ở quốc gia này; cùng những hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống của những đứa trẻ cùng gia đình, người thân.

Giành được hàng loạt giải thưởng danh giá tại Ấn Độ và sự yêu thích từ khán giả, ê-kíp sản xuất đã quyết định làm thêm mùa 2 Cô dâu 8 tuổi, có độ dài 167 tập, vẫn khai thác về vấn nạn tảo hôn, nhưng với một câu chuyện mới - một Anandi (cô dâu 8 tuổi) mới, gần gũi hơn với cuộc sống hiện tại và cách mà nhân vật đấu tranh xóa bỏ hủ tục này.

Phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi mùa 2 được phát sóng lúc 21 giờ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

Chương trình 8 là 9 bình luận về Cô dâu 8 tuổi mùa 2 phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU