huỳnh hiểu minh

Dù đã hẹn hò nhiều người, Huỳnh Hiểu Minh quyết định chọn Angelababy làm vợ vì cô có nhiều nét tương đồng với mẹ anh /// Ảnh: AFP/Getty Images

Huỳnh Hiểu Minh bật mí lý do chọn Angelababy làm vợ

0
Nam diễn viên cho biết Angelababy và mẹ anh có rất nhiều điểm tương đồng về tính cách. Đây là lý do khiến anh quyết định gắn bó với mỹ nhân bằng một đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ, theo Sina.
Những chuyện tình đẹp như mơ của sao châu Á 2015

Những chuyện tình đẹp như mơ của sao châu Á 2015

0
Bên cạnh những đám cưới lãng mạn như cổ tích của loạt sao đình đám, làng giải trí châu Á còn chứng kiến nhiều cặp đôi mới chính thức công khai chuyện tình cảm trong năm 2015.
Nhan sắc hiện tại của Angelababy - Ảnh: AFP/Getty Images

Angelababy được xác nhận chưa phẫu thuật thẩm mỹ

0

(TNO) Để bác bỏ những tin đồn mình phẫu thuật thẩm mỹ Angelababy đã đến bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra đánh giá và kết quả cho thấy nữ diễn viên 26 tuổi này chưa hề dao kéo, BBC đưa tin ngày 15.10.

Vì sao đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy bị chỉ trích?

Vì sao đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy bị chỉ trích?

0
(TNO) Được ví như một đám cưới cổ tích thời hiện đại, song hôn lễ hoành tráng tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền của của cặp đôi ngôi sao Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy lại bị chỉ trích nặng nề. Không những thế, nhiều nguồn tin còn bật mí những sự thật không ngờ đằng sau "đám cưới thế kỷ" của hai ngôi sao Hoa ngữ này.

Tin đọc nhiều