Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái giữa tin đồn rạn nứt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương gây chú ý khi cùng xuất hiện bên nhau sau tin đồn chia tay. Cặp đôi còn liên tục dành nhiều cử chỉ tình tứ giữa chốn đông người.

Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái giữa tin đồn rạn nứt - ảnh 1

Huỳnh Anh tình tứ ôm eo bạn gái Bạch Lan Phương khi cùng đi mua sắm

Vũ Toàn

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang thu hút sự quan tâm bởi chỉ cách đây vài ngày, nam diễn viên đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái: "Bạch Lan Phương không phải vợ tôi. Xin lỗi vì đã chọn nhầm người. Xin lỗi rất nhiều". Ngay sau đó, Bạch Lan Phương vội lên đính chính: "Trời ơi, đi event của một hãng về, điện thoại rơi đâu mất rồi. Chết đây, mọi người ơi không phải HA (Huỳnh Anh) đăng đâu ạ". Tuy nhiên, sau đó nữ MC lại nhanh chóng xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân, khiến dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái giữa tin đồn rạn nứt - ảnh 2

Bạch Lan Phương giúp bạn trai lựa chọn vest và các phụ kiện đi kèm. Cả hai không ngại thể hiện cử chỉ thân mật dành cho nhau

Vũ Toàn

Chính vì thế, khi xuất hiện cùng nhau mới đây, cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Suốt buổi mua sắm, Bạch Lan Phương giúp bạn trai lựa chọn các mẫu áo vest lịch lãm. Trong lúc Huỳnh Anh thử đồ, nữ MC không ngần ngại chỉnh sửa cavat, cài cúc áo cho anh.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương là cặp đôi "chị - em" được công chúng quan tâm bởi cả hai từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm. Trong khi MC Bạch Lan Phương hơn bạn trai 6 tuổi, lại là bà mẹ đơn thân thì diễn viên Cả một đời ân oán khá đào hoa và vướng nhiều ồn ào tình ái. Từ khi công khai mối quan hệ với lời cầu hôn lãng mạn cách đây một năm, cặp đôi thường xuyên bày tỏ tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái giữa tin đồn rạn nứt - ảnh 3

Nữ MC thừa nhận bản thân gặp nhiều áp lực từ khi công khai tình cảm với Huỳnh Anh

vũ toàn

Bạch Lan Phương thừa nhận từ khi công khai tình cảm với Huỳnh Anh, cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Thậm chí, nữ MC còn bị dân mạng miệt thị, cho rằng cô không xứng đáng với nam diễn viên Thiên sứ 99. Tuy nhiên, cô không bận tâm quá nhiều và biết cân bằng để mọi thứ trôi qua nhanh.

Bà mẹ một con tâm sự: “Đây là lần đầu tiên tôi công khai bạn trai trên mạng xã hội (trừ bố của con gái tôi trước đây). Vậy nên, ai yêu quý Huỳnh Anh thì thấy tôi không xứng đáng vì là phụ nữ đã từng có một đời chồng. Còn ai yêu quý tôi thì lại thấy bạn trai không xứng với tôi vì anh ấy quá nhiều điều tiếng. Nhưng quả thật, tôi tự biết bản thân mình như thế nào nên những lời miệt thị kia không quá ảnh hưởng đến tôi. Chỉ có bố mẹ, bạn bè thân là xót thay cho tôi nhưng tôi cố gắng trấn an nên dần mọi người cũng quen và không bận tâm nữa".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU