Huyền My lên tiếng về việc bật khóc từng gây tranh cãi tại 'Miss Grand International 2017'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huyền My đã có những trải lòng về việc tham gia cuộc thi Miss Grand International cách đây 4 năm. Cô cho biết bản thân không có ý định thi quốc tế nữa.

Huyền My giải thích việc cô bật khóc sau cuộc thi là vì sợ mọi người thất vọng về mình /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Huyền My giải thích việc cô bật khóc sau cuộc thi là vì sợ mọi người thất vọng về mình
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Mới đây, Á hậu Huyền My có dịp giao lưu với người hâm mộ thông qua chức năng của Instagram. Cô thoải mái giải đáp những thắc mắc của khán giả về mình. Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi: “Chị ơi nếu sau này có cuộc thi quốc tế nữa chị tham gia không? Mong chị sẽ tham gia lắm" thì người đẹp sinh năm 1995 không ngại đăng tải hình ảnh từng bật khóc trên sân khấu Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế). Kèm theo đó, cô chia sẻ: “Cảm ơn em, nhưng chị không có ý định thi quốc tế nào nữa. Chị đã có một kỷ niệm đẹp với Miss Grand International rồi".

Cũng trong dịp này, Á hậu Việt Nam 2014 có những chia sẻ về cuộc thi cô từng có dịp thử sức. Theo lời người đẹp, thời điểm dự thi, mẹ cô bị ốm nằm viện, đến chung kết mới có thể đến để cổ vũ con gái. “Các bạn chị bay vào cũng đông. Đúng lúc chuẩn bị ra sân khấu thì trời mưa to, mọi người ướt hết. Chị đứng trong cánh gà đã tự khóc một lúc vì thương. Đến khi ra diễn thấy mọi người cổ vũ ghê quá, khi dừng chân ở Top 10 mới không kìm được nữa, khóc òa lên vì sợ mọi người thất vọng", Huyền My giải thích.

Huyền My lên tiếng về việc bật khóc từng gây tranh cãi tại 'Miss Grand International 2017' - ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1995 từng bị nói thiếu chuyên nghiệp khi bật khóc ở một cuộc thi quốc tế

Ảnh: TL

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1995 kể thêm thời điểm đó, cô chỉ biết nói: “Em xin lỗi" với mọi người. Đáp lại, bạn bè và khán giả đều động viên. Nhớ về lần chinh chiến quốc tế đó, Huyền My chia sẻ thêm: “Đợt đó chị cũng tập luyện dữ lắm. 12 giờ đêm bị thầy lôi xuống quảng trường bắt tập hét như đứng trên sân khấu cơ, mưa to cũng phải xuống. Nói chung là vất vả lắm. Và chị nghĩ chị đã có đủ trải nghiệm rồi".

Được biết Huyền My từng là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2017 và dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Thời điểm đó, khi tân hoa hậu đến từ Peru và các thí sinh khác vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, giao lưu cùng báo chí thì người đẹp sinh năm 1995 tỏ ra khá buồn bã. Cô bật khóc trong vòng tay của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, hành động này lại gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người dành lời động viên cho Á hậu Việt Nam 2014 song cũng có ý kiến cho rằng Huyền My làm như vậy là thiếu chuyên nghiệp trong khi thời điểm đó, cô là đại diện của nước chủ nhà...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU