hủy show

Ariana Grande tiếp tục hủy show tại Brit Awards

Ariana Grande tiếp tục hủy show tại Brit Awards

0
Tối 21.2, Ariana Grande huỷ show diễn tại lễ trao giải Brit Awards tổ chức ở London, Anh.
Tối 21.2, Ariana Grande huỷ show diễn tại lễ trao giải Brit Awards tổ chức ở London, Anh.
 
 
Màn trình diễn của Ariana tại BRIT Awards dự kiến là một tiết mục tưởng nhớ các nạn nhân vụ nổ bom ở Manchester, nhưng cuối cùng cô đã hủy bỏ vì lý do sức khỏe /// Ảnh: Getty/AFP

Ariana Grande lại hủy show vì lý do sức khỏe

0
Có vẻ như hai chữ 'hủy show' luôn đeo bám Ariana Grande khi mới đây nữ ca sĩ Side by side lại buộc phải hủy bỏ màn trình diễn của mình tại BRIT Awards 24 giờ trước khi chương trình diễn ra.
Ca sĩ Thanh Tuyền

Thanh Tuyền: 'Chồng khuyên tôi nên nghỉ hát'

0
Dù sức khỏe kém nhưng Thanh Tuyền vẫn quyết về Việt Nam để gặp khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng lẫn người thân đều khuyên bà nên nghỉ hát vì tuổi đã cao, việc chạy show không tốt cho sức khỏe.
Pha Lê livestream khóc lóc xin chuộc lại giấy tờ tùy thân trên trang cá nhân /// Ảnh: Chụp màn hình

Ca sĩ Pha Lê bị giật túi xách

1
Ngày 22.9, giọng ca Nếu em được lựa chọn bất ngờ bị cướp giật túi xách tại đường Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Người đẹp thông báo bị mất khá nhiều tiền, tư trang và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.
Lý do đột ngột hủy show tại TP.HCM của ca sĩ Ariana Grande vào ngày 23.8 khiến nhiều người đặt nghi vấn /// Ảnh: Reuters

Sao ngoại hủy show: Đâu là sự thật?

5
Việc Ariana Grande đột ngột hủy show diễn ở VN với lý do sức khỏe, nhưng chỉ 3 ngày sau ca sĩ này lại diễn tưng bừng tại Bắc Kinh (Trung Quốc) khiến nhiều khán giả thắc mắc...
Buổi diễn của Ariana Grande  bị hủy vào giờ chót ngày 23.8 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) /// Ảnh: AFP

Bác bỏ tin show Ariana Grande bị rút giấy phép

0
Ngày 24.8, Cục Nghệ thuật biểu diễn gửi công văn hỏa tốc tới Sở VH-TT TP.HCM đề nghị cung cấp thông tin nguyên nhân việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy buổi diễn ngày 23.8 như kế hoạch, để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ VH-TT-DL.
Ban tổ chức tiết lộ Ariana Grande và ê-kíp đã rời Việt Nam vào 23 giờ ngày 23.8 /// Ảnh: AFP

Ban tổ chức khẳng định lý do hủy show của Ariana Grande

0
Trước những đồn đoán về nguyên nhân khiến Ariana Grande hủy show, ban tổ chức đã khẳng định vào chiều 24.8 rằng quyết định được đội ngũ quản lý của nữ ca sĩ 24 tuổi đưa ra với lý do tình trạng sức khỏe không cho phép.