Hủy kết quả 42 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức ở Quảng Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh vừa ký quyết định hủy kết quả đối với 42 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021.

Chiều 22.6, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh vừa ký quyết định về việc hủy kết quả trúng tuyển, phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021.

Theo quyết định, tỉnh Quảng Nam đã hủy kết quả trúng tuyển đối với 42 thí sinh đã trúng tuyển theo quyết định số 3852 ngày 28.12.2021 của chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt lại danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021.

Hủy kết quả 42 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức ở Quảng Nam - ảnh 1

Ông Thái Viết Tường, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, trao quyết định tuyển dụng và phân công công tác cho thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức

x.p

Lý do hủy kết quả trúng tuyển đối với 42 thí sinh này vì các thí sinh đã không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, không nhận quyết định tuyển dụng và không đến các đơn vị sự nghiệp ký hợp đồng theo quy định tại nghị định số 115 của Chính phủ.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam công nhận kết quả trúng tuyển đối với 22 thí sinh có số điểm thấp hơn liền kề của 42 thí sinh bị hủy kết quả trúng tuyển nêu trên.

UBND tỉnh Quảng Nam cũng yêu cầu căn cứ danh sách thí sinh trúng tuyển được phê duyệt, Giám đốc Sở GD-ĐT gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản đến người trúng tuyển.

Đồng thời, ban hành quyết định tuyển dụng viên chức đối với người trúng tuyển, hướng dẫn người đứng đầu các đơn vị sự nghiệp trực thuộc ký hợp đồng làm việc, thực hiện chế độ, chính sách đối với người trúng tuyển theo đúng quy định.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh, 42 trường hợp bị hủy kết quả trúng tuyển là do các thí sinh nhận thấy không phù hợp với nguyện vọng của bản thân nên không nhận kết quả. Trong số này, đa phần là nhân viên kế toán, thư viện, quản lý vật chất nhà trường, chỉ có số ít là giáo viên.

Được biết, kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2021 của tỉnh Quảng Nam được tổ chức vào cuối năm 2021 với hơn 2.100 thí sinh dự thi, trong đó có 1.092 thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU