huy dam

Phái đoàn Taliban trong một cuộc hòa đàm về Afghanistan ở Moscow	 /// Reuters

Taliban tìm cách gỡ bế tắc

0
Trong chuyến thăm Nga, phái đoàn Taliban tuyên bố sẵn sàng tiếp tục đối thoại với Washington và Moscow cho rằng hai bên cần nối lại đàm phán.
Tổng thống Donald Trump phát biểu tại sự kiện đánh dấu 18 năm sau vụ tấn công khủng bố 11.9 /// Reuters

Quân Mỹ đang giáng 'đòn đau chưa từng thấy' lên Taliban

0
Trong một diễn văn kỷ niệm 18 năm ngày xảy ra vụ khủng bố 11.9, Tổng thống Donald Trump nói quân đội Mỹ đang tấn công Taliban ở mức độ "chưa từng thấy" sau khi ông hủy đàm phán hòa bình với tổ chức này.
Taliban: Mỹ sẽ gánh thêm tổn thất vì ông Trump hủy đàm phán

Taliban: Mỹ sẽ gánh thêm tổn thất vì ông Trump hủy đàm phán

0
Ngày 8.9, lực lượng Taliban nói quyết định huỷ đàm phán hoà bình của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ khiến Mỹ mất thêm nhiều mạng người. Trong khi đó, Mỹ khẳng định tiếp tục tăng cường sức ép lên lực lượng phiến quân này. Nỗ lực tiến đến thoả thuận kết thúc cuộc chiến kéo dài gần 20 năm tại Afghanistan dường như đã thành công cốc. Đọc thêm
Hiện trường vụ đánh bom liều chết ở thủ đô Kabul ngày 5.9 /// Reuters

Tổng thống Trump hủy hòa đàm mật với thủ lĩnh Taliban

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đã hủy đàm phán hòa bình với các thủ lĩnh lực lượng Taliban sau khi nhóm này nhận trách vụ tấn công thủ đô Kabul của Afghanistan, khiến 1 lính Mỹ và 11 người khác thiệt mạng.
Lực lượng chức năng Quảng Bình tổ chức chôn lấp lợn bệnh /// Ảnh: Huệ Minh

Quảng Bình công bố 5 xã hết dịch tả lợn châu Phi

0
Theo xác nhận của Chi cục Chăn nuôi và thú y tỉnh Quảng Bình, hiện có 5 xã công bố hết dịch tả lợn châu Phi: Xuân Hóa (H.Minh Hóa), xã Phú Thủy (H.Lệ Thủy) và Đức Hóa, Phong Hóa, Mai Hóa (H.Tuyên Hóa). 
Kỹ sư Trương Quang Huy - Công ty Khí Cà Mau (thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam PV GAS)

Kỹ sư Trương Quang Huy: Đam mê dẫn lối thành công

0
Với phương châm 'Không cần biết quá nhiều điều, chỉ cần biết nhiều về một điều cụ thể', kỹ sư Trương Quang Huy nhận định kiến thức là vô hạn nên luôn chia nhỏ mục tiêu để chinh phục với kết quả tốt nhất có thể.
Nghi phạm Tạ Khắc Huy (25 tuổi, quê Hải Phòng) /// ẢNH: C.T.V

Nghi phạm cứa cổ tài xế taxi Vinasun khai gì?

1
Sau một thời gian cùng người yêu bỏ nhà vào TP.HCM sinh sống, Tạ Khắc Huy hết tiền nên quyết định đi cướp tài sản. Mục tiêu mà Huy nhắm là các tài xế taxi.