huỷ chuyến

EasyJet đã ra thông cáo xin lỗi và khẳng định sẽ bồi thường cho những người bị ảnh hưởng /// Reuters

Bị hoãn chuyến bay vì chờ rùa đẻ

1
Nhiều du khách đi trên chuyến bay của Hãng hàng không easyJet từ đảo Zante (Hy Lạp) về thủ đô London của Anh rất bất bình vì chuyến bay bị hoãn đến 3 ngày, một phần nguyên nhân là để chờ... rùa đẻ trứng.
Hành khách vạ vật chờ chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 5.7 /// Ảnh: Khương Hồ

Ngán với máy bay chậm chuyến

2
Dù tỷ lệ chậm chuyến của các hãng so với 2016 đã có sự giảm nhẹ, nhưng những bức xúc của hành khách vì bị chậm chuyến vẫn chưa hề giảm.
Tình trạng hủy và chậm chuyến khiến hành khách mệt mỏi
	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lo bị hủy chuyến bay tết

0
Quyết định chốt số lượt chuyến bay phục vụ cao điểm Tết Đinh Dậu 2017 của Cục Hàng không thấp hơn nhiều so với đề xuất dự kiến của các hãng hàng không nội địa khiến nhiều hành khách lo ngay ngáy.
Hàng loạt chuyến bay bị hủy do thời tiết xấu

Hàng loạt chuyến bay bị hủy do thời tiết xấu

0
Vietnam Airlines (VNA) hôm nay 12.9 cho biết do thời tiết xấu, không đủ điều kiện khai thác tại sân bay Buôn Ma Thuột, hãng đã cho chuyển hướng hạ cánh một chuyến bay từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột sang TP.HCM, đồng thời sẽ không khai thác 7 chuyến bay đến/đi từ sân bay này trong hôm nay.
Cần được tôn trọng

Cần được tôn trọng

4
Hàng không là phương tiện vận chuyển cao cấp dành cho khách hàng chấp nhận giá đắt hơn. Gần đây, có thêm hàng không giá rẻ nhưng vẫn là dịch vụ cao, không thể sánh đại trà với tàu lửa hay ô tô.