Hủy bắn pháo hoa kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai vì ngân sách khó khăn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì thu ngân sách cuối năm gặp khó khăn, UBND tỉnh Đồng Nai đã hủy bỏ tiết mục bắn pháo hoa trong Lễ kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai.

Lễ kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai sẽ được tổ chức vào ngày 28.12 /// Ảnh: Lê Lâm
Lễ kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai sẽ được tổ chức vào ngày 28.12
Ảnh: Lê Lâm

Ngày 15.12, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Phạm Việt Phương, Chánh văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai, xác nhận UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định hủy bỏ tiết mục bắn pháo hoa trong Lễ kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai (1698 - 2018) vào ngày 28.12 tới.

Ngoài ra, địa điểm tổ chức không phải là Sân vận động Đồng Nai như kế hoạch trước đó mà được dời về Trung tâm thể thao tỉnh, phần diễu hành xe hoa cũng cắt bỏ.

Theo ông Phương, ban đầu UBND tỉnh Đồng Nai dự kiến tổ chức Lễ kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển Biên Hòa - Đồng Nai tại Sân vận động Đồng Nai với khoảng 10.000 tham gia. Tại đây cũng sẽ diễn ra tiết mục bắn pháo hoa tầm thấp. Ngoài ra, trong chương trình còn có phần diễu hành xe hoa của các địa phương.

“Tuy nhiên do tình hình thu ngân sách cuối năm gặp khó khăn; các sở, ngành tập trung giải quyết nhiều công việc để hoàn thành mục tiêu cuối năm, với tinh thần tiết kiệm UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định hủy bỏ các tiết mục trên” ông Phương nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU