Hủy 9 chuyến bay đến/đi từ Đà Lạt do thời tiết xấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Do thời tiết xấu, có gió xuôi mạnh tại Đà Lạt, Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác nhiều chuyến bay đến, đi từ Đà Lạt trong ngày 2.8.

 /// VNA
VNA

Cụ thể, trong ngày 2.8, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hủy 9 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM - Đà Lạt gồm VN1577, VN1576, VN1955, VN1954, VN1381, VN7380, VN7381, VN7382 và VN7383. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu tại Đà Lạt được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí trên cùng hành trình.

Ngoài ra, Hãng đã đổi hướng chuyến bay VN1380 TP.HCM - Đà Lạt chuyển sang hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Sau khi hạ cánh, hành khách sẽ được hỗ trợ chi phí di chuyển đường bộ để tiếp tục hành trình.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết việc thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu có thể ảnh hướng dây chuyền đến thời gian khởi hành các chuyến bay khác của Vietnam Airlines. Hãng sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Đà Lạt trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại. Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Trước đó, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (tên quốc tế là Wipha), Vietnam Airlines đã phải điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ các sân bay Hải Phòng và Vân Đồn trong các ngày 2 - 3.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU