Hữu Tín lần đầu chia sẻ về tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hữu Tín có dịp chia sẻ về "tuổi thơ dữ dội" của mình khi trở thành khách mời trong chương trình Người một nhà. 
Nam diễn viên liên tục bị đàn em "cà khịa" về ngoại hình sau thời gian dài ở nhà /// FBNV/Chụp màn hình
Nam diễn viên liên tục bị đàn em "cà khịa" về ngoại hình sau thời gian dài ở nhà
FBNV/Chụp màn hình

Tập 17 Người một nhà dự kiến lên sóng ngày 26.9 trên VTV3 với sự tham gia của diễn viên Hữu Tín và ca sĩ Hải Yến Idol. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là MC Trương Quốc Bảo. Tuần này, chương trình được ghi hình online tại nhà nên cũng mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ. Ở màn chào sân, Hải Yến chia sẻ khoảng thời gian gần đây cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi buộc phải ở nhà. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy buồn chán, nữ ca sĩ lại tự tạo ra cho mình những niềm vui khác từ việc nấu ăn, đọc sách, tập thể dục…

Khi thấy Hữu Tín xuất hiện trên màn hình, Hải Yến “dè dặt” cho biết đàn anh dạo này trông hơi “lạ”. Sau đó, nam diễn viên thừa nhận vì ở nhà quá lâu nên ngoại hình có phần “mặn mà” hơn trước. Chia sẻ của anh lập tức bị đàn em “cà khịa": “Chuyện mặn mà thì em thấy rồi. Em mong anh ở nhà tập thể dục để sau dịch anh có thể cao hơn một chút xíu”. MC Trương Quốc Bảo không quên “thêm dầu vào lửa”: “Có những cái nó có thể tiếp tục phát triển được và có những cái nó chỉ vậy thôi chị à. Đừng xoáy sâu vào nỗi đau của anh Tín nữa”.

Hữu Tín lần đầu chia sẻ về tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi' - ảnh 1

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên các nghệ sĩ phải ghi hình online

Chụp màn hình

Bị hai đàn em hợp sức “ăn hiếp”, diễn viên Hữu Tín nói với giọng giận dỗi: “Chương trình Người một nhà mà chẳng có người một nhà nào lại đâm chọt nhau như vậy cả”. Tuy nhiên, MC Trương Quốc Bảo và Hải Yến giải thích chỉ có những người thân thiết thì mới có thể thoải mái dành cho nhau những lời gần gũi, “yêu thương” như vậy.

Trước khi bắt đầu chương trình, ca sĩ Hải Yến khiến khán giả cười không ngớt khi kể lại kỷ niệm đáng nhớ lúc bé. Theo lời nữ ca sĩ, lúc khoảng 5 tuổi cô hay cùng bạn bè trong làng đi hái trộm quả của hàng xóm. Có lần cô đưa đôi dép mới mua cho “đồng bọn" để hái mận nhưng không ngờ dép bị mắc trên cành cây khiến nữ ca sĩ bật khóc vì sợ bị mắng. Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị chủ nhà phát hiện và cảnh cáo. Nghe Hải Yến kể về “tuổi thơ dữ dội”, Hữu Tín chớp thời cơ “trả thù” đàn em: “Ghê quá ha. Mới 5 tuổi mà đã kéo bè kéo phái, lập băng nhóm đi hái trộm quả rồi”.

Hữu Tín cũng có dịp chia sẻ về tuổi thơ của mình với khán giả. “Lần đó nghỉ lễ nên anh ăn diện đẹp đẽ rồi lấy xe đạp ra đi chơi. Ra khỏi cổng vừa cúi xuống buộc dây giày cái ngước lên đã mất tiêu chiếc xe. Lúc đó sợ quá đi bụi luôn”, anh tâm sự. Sau đó, nam diễn viên giải thích bản thân chỉ đi qua hàng xóm ở vì sợ bị mắng khiến mọi người được phen bật cười. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU