Hữu Nghĩa

 /// Ảnh: Q.Trân

Đạo diễn Thanh Hiệp 'vui duyên mới'

0
Gặp lại đạo diễn Thanh Hiệp (ảnh) sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì đại dịch Covid 19, anh khoe đang “vui duyên mới” với chương trình Nghệ sĩ thời Covid đang phát trên Đài truyền hình TP.HCM, trong nhân vật “Mr 2 Mét”.
 /// Ảnh: H.Đức

Kịch Sài Gòn ra mắt vở 'Bông hồng trắng'

0
Tối 9.8, nhân mùa Vu lan 2017, Sân khấu kịch Sài Gòn ra mắt vở kịch Bông hồng trắng (kịch bản: Lưu Phạm, đạo diễn: Hữu Nghĩa, chỉ đạo nghệ thuật: NSND Trần Ngọc Giàu), gửi gắm đến người xem bức thông điệp của tình mẫu tử đặc biệt xúc động (ảnh).
Hồng Đào: Quang Minh là tình đầu còn Hữu Châu thương mà chẳng nói

Hồng Đào: Quang Minh là tình đầu còn Hữu Châu thương mà chẳng nói

0

(TNO) Là đôi vợ chồng nghệ sĩ hài rất được yêu thích trên các sân khấu hải ngoại, ít ai biết rằng thời còn đi học tại Trường Nghệ thuật Sân khấu 2, Hồng Đào là cô gái rất nhút nhát trong khi Quang Minh lại rất nổi bật với vẻ ngoài bảnh bao. Thế rồi duyên nợ đã đưa họ đến với nhau, chia tay, sau đó tình cờ gặp lại nhau trên đất Mỹ để rồi gắn bó với nhau suốt gần 20 năm nay...

Hãy quý từng giây từng phút

Hãy quý từng giây từng phút

0
Vài năm gần đây, với vai trò đại sứ, cố vấn cho các CLB, phóng viên tác nghiệp nhiều sự kiện tại các trường ĐH ở TP.HCM, tôi dần hiểu thêm về thế hệ 9X. Càng tiếp xúc, tôi kinh ngạc nhận ra rằng một số bạn trẻ thiếu quá nhiều điều cơ bản.
Cây hài nữ trẻ đẹp mới toanh

Cây hài nữ trẻ đẹp mới toanh

0
Sân khấu Kịch Sài Gòn gần đây xuất hiện một cô đào trẻ tên Bích Trâm có duyên đóng hài thật dễ thương, mặt mũi đẹp, vóc dáng cũng “ngon lành cành đào”, vậy mà lên sân khấu lại tưng tửng chọc cười khán giả với nét diễn rặt Nam bộ.
Năm song hỷ của Hữu Nghĩa

Năm song hỷ của Hữu Nghĩa

0
Lẽ ra đã theo gia đình sang Mỹ định cư từ lâu, nhưng cây hài Hữu Nghĩa quá nhớ quê nên lại trở về theo nghiệp tổ.

Tin đọc nhiều