huong vi em dam

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Việt Nam đang kiểm tra chất lượng bia

Bia ngon đón mừng lễ hội

0
Bia từ lâu đã trở thành loại thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người Việt, vì vậy người tiêu dùng Việt ngày càng trở nên kỹ tính hơn trong việc đánh giá và lựa chọn bia ngon.
Sapporo Premium Beer đồng hành cùng người tiêu dùng Việt đón mừng mọi khoảnh khắc

Sapporo: Thăng hoa cảm xúc mùa lễ hội

0
Càng vào những ngày cuối năm, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, không khí phấn khởi của mùa lễ hội càng rõ nét, đặc biệt ở ngành hàng ẩm thực.
Liêu Hà Trinh chọn Sapporo Premium Beer bởi vị êm đằm giúp thăng hoa vị giác

Thế nào là bia ngon thỏa mãn vị giác khách Việt?

0
Với nền văn hóa ẩm thực vốn phong phú và đa dạng, Việt Nam luôn là thị trường có sức hút với những thương hiệu trong ngành, nhất là với ngành bia với nhiều “tay chơi” nổi tiếng.
“Tháp bia êm đằm” - Chuỗi chương trình chinh phục vị giác với Sapporo Premium Beer

Điều gì làm nên vị bia ngon và cao cấp?

0

Gần đây, xu hướng thưởng thức bia của người Việt đang ngày càng được cải thiện, cụ thể là sở thích sử dụng bia ngon. Vậy điều gì làm nên chất lượng của một loại bia khiến khách hàng cứ muốn uống mãi?

 
Trà My Idol khiến khán giả choáng ngợp với những bản hit không thể cuồng nhiệt hơn

Đỉnh êm đằm: Nơi vị giác và cảm xúc thăng hoa

0
'Trên đỉnh êm đằm, thăng hoa vị giác' đang đến với chặng cuối tại Cần Thơ vào ngày 18 đến 21.5, tuy nhiên đối với những vị khách góp mặt tại sự kiện dư vị êm đằm vẫn sẽ đọng lại và kéo dài mãi…
 
Bia ngon, quà tặng hấp dẫn, còn gì tuyệt hơn thế!

Endless Silver Waves: Bia đỉnh, quà vui, còn gì bằng?

0
Tiệc tùng không thể thiếu bia ngon, với hội bạn không thể thiếu “nghi thức” vào ba ra bảy và một khi đã đủ bên bia bên bạn thì không thể thiếu vài game nho nhỏ để thêm phần thú vị cho cuộc vui.

Tin đọc nhiều