Hương Tràm được dàn xếp loại khỏi 'ghế nóng' vì vướng lịch đi Mỹ?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Việc Hương Tràm bị loại khỏi 'ghế nóng' trong tập 9 The debut - Dự án số 1 đã gây nhiều tranh cãi. Đặc biệt, theo một số thông tin lan truyền trên mạng, đây là sự dàn xếp để hợp thức hóa việc cô đi Mỹ lưu diễn.

Hương Tràm bị loại trong tập 9 'The debut - Dự án số 1' /// Ảnh: BTC
Hương Tràm bị loại trong tập 9 'The debut - Dự án số 1'
Ảnh: BTC

Theo đó, việc Hương Tràm bị loại khỏi "ghế nóng" vì ít thí sinh lựa chọn đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần là thái độ bất ngờ trước luật thi khắc nghiệt và thương cảm cho tình huống xảy đến với Hương Tràm. Tuy nhiên, trên Fanpage chính thức của chương trình, một số khán giả đã cho rằng có sự dàn xếp từ phía nhà sản xuất và Hương Tràm với mục đích "hợp thức hóa” cho chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần của nữ ca sĩ, trùng với lịch ghi hình tập 10 và 11 trong khuôn khổ vòng Thao trường của chương trình.

Đoạn clip Hương Tràm bàn bạc cùng Dương Khắc Linh trích từ camera giấu kín 

Trước những đồn đoán trên, nhà sản xuất The debut - Dự án số 1 đã có những phản hồi chính thức: "Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu cho phản ứng của người hâm mộ Hương Tràm trước diễn biến bất ngờ này. Thực tế là thực tế và chúng tôi phải tuyệt đối tôn trọng như đã cam kết ngay từ khi công bố ra mắt chương trình".

Hương Tràm được dàn xếp loại khỏi 'ghế nóng' vì vướng lịch đi Mỹ? - ảnh 1
Mạng xã hội râm ran việc Hương Tràm được dàn xếp bị loại để chạy show

Theo nhà sản xuất, Hương Tràm có lịch trình lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần là sự thật. Tuy nhiên, cô đã trao đổi vấn đề này từ trước ngày ghi hình tập 9 (26.7) để tìm người thay thế mình trong khoảng một tuần. Nhân vật được Hương Tràm tin cậy chính là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Phía nhà sản xuất cũng công khai đoạn video máy quay giấu kín vốn được ghi hình để trù bị cho công tác lên hình tập 10. Đoạn video ghi lại quá trình thuyết phục, trao đổi giữa Hương Tràm và Dương Khắc Linh được ê-kíp sản xuất thực hiện với mục đích sử dụng cho tập 10 lên sóng ngày 8.8. Nếu Hương Tràm giành chiến thắng trước Hoàng Thùy Linh hoặc Đức Phúc thì ở tập 10 và 11, Dương Khắc Linh sẽ thay thế cô ngồi "ghế nóng”. Tuy nhiên, trước tình huống thực tế Hương Tràm buộc phải dừng chân, đoạn video không thể sử dụng. 

Nhà sản xuất cho biết để đảm bảo tính chân thật của chương trình, máy quay được cài cắm ở khắp mọi nơi. Nghệ sĩ, thí sinh, thậm chí là các thành viên của ê-kíp sản xuất đều chuẩn bị tâm lý sẽ được “lên hình” trong trường hợp cấp thiết. Hương Tràm sẽ trở lại "ghế nóng" ở tập 12 cùng thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU