hương lan

Các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero' ///  Ảnh: BTC

Hát bolero kiểu 'không giống ai'

37
Ngày càng nhiều ca sĩ tên tuổi ở nhiều dòng nhạc quyết định thử sức với bolero bằng cách hát 'không giống ai', tạo nên sự mới mẻ cho các ca khúc bolero nhưng cũng vấp phải một số phản ứng của khán giả yêu lối hát truyền thống.
Khó ai nghĩ ca sĩ Hương Lan đã qua tuổi 60

Ca sĩ Hương Lan trẻ trung về nước

4
Khuya 2.8, ca sĩ Hương Lan đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị trình diễn trong liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đàn chị.
Việt Hương nói về game show hài trong lần đầu tái xuất

Việt Hương nói về game show hài trong lần đầu tái xuất

0

Gần 3 tháng sau scandal với danh ca Hương Lan, lần đầu tiên Việt Hương xuất hiện trước khán giả. Trong dịp này, cô chia sẻ về dự định trong thơi gian tới cũng như quan điểm của mình xoay quanh chuyện hài nhảm đang bị dự luận công kích.

Hương Lan trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật chân

Hương Lan trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật chân

0
Là một giọng ca được nhiều thế hệ người việt yêu mến, tuy nhiên thời gian qua ca sĩ Hương Lan lại hiếm khi biểu diễn tại Việt Nam. Mới đây, Cô đã tiết lộ lý do ít xuất hiện tại quê hương.
Hoài Linh hội ngộ Hương Lan tại “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa“

Hoài Linh hội ngộ Hương Lan tại “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa“

0
Tối 3.5, bộ phim Có căn nhà nằm nghe nắng mưa đã có buổi công chiếu tại TP.HCM thu hút gần 700 khách mời. Ngoài dàn diễn viên trong phim như NSUT Kim Xuân, Lê Bình, Tấn Thi... buổi công chiếu còn có sự xuất hiện đặc biệt của danh hài Hoài Linh và danh ca Hương Lan. Cả hai nghệ sĩ đều hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tin đọc nhiều