Hương Giang từng muốn từ bỏ showbiz vì người yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong tập 3 chương trình Chị em chúng mình, Hương Giang tâm sự về khoảng thời gian như 'bị thôi miên' bởi tình yêu. Nữ ca sĩ từng muốn bỏ hết sự nghiệp, ở nhà học nấu ăn và chăm sóc cho người thương.
Hương Giang từng có suy nghĩ chỉ cần ở nhà nấu cơm, rửa bát cho người yêu cũng đủ hạnh phúc  /// Ảnh: FBNV
Hương Giang từng có suy nghĩ chỉ cần ở nhà nấu cơm, rửa bát cho người yêu cũng đủ hạnh phúc
Ảnh: FBNV

Trò chuyện với các nghệ sĩ về sự điên rồ trong tình yêu, Hương Giang tự nhận bản thân trước giờ vẫn là người yêu tỉnh táo. Hương Giang cho biết bản thân cô rất ngại để thể hiện quá mức tình cảm khiến đối phương nắm được tâm lý. Vì vậy, mọi hành động bày tỏ khi yêu của Hương Giang đều nằm trong chừng mực. Tuy nhiên, Hương Giang bật mí từng có một người đàn ông có khả năng khiến cho cô không tài nào kiểm soát được chính mình.

Hương Giang từng muốn từ bỏ showbiz vì người yêu

Hương Giang quan niệm ai cũng phải trải qua ít nhất một lần điên cuồng thì mới biết yêu là gì

Ảnh: Chụp màn hình

Từng có khoảng thời gian say đắm trong tình yêu, Hương Giang hành động như thể “bị thôi miên”. Cô kể: “Tự dưng lúc đấy em không muốn đi làm hay lo sự nghiệp gì nữa. Em chỉ ở nhà và muốn học nấu ăn thôi. Đã có lúc em nghĩ rằng thôi bây giờ không cần làm người nổi tiếng gì nữa, chỉ cần ở nhà nấu cơm, rửa bát cho người ta thì mình cũng hạnh phúc rồi”. Thậm chí, vì biết bạn trai thích con gái có da có thịt mà Hương Giang sẵn sàng ăn uống bất chấp để mập lên, không quan tâm chuyện lên hình có đẹp hay không. Dù nỗ lực trở thành một người phụ nữ đúng với ý thích của bạn trai, Hương Giang lại cảm thấy công sức của mình khi đó không còn được trân trọng. Người yêu của nữ ca sĩ lúc bấy giờ lại trở nên hờ hững, không còn hứng thú với cô như trước nữa. Nhìn về quá khứ, Hương Giang rút ra được bài học rằng người đàn ông chỉ say đắm người phụ nữ của anh ta khi cô ấy được là chính bản thân cô ấy. Một khi người phụ nữ thay đổi, đánh mất bản thân họ cũng chính là lúc người đàn ông nhìn thấy cô ta cũng giống như bao người con gái khác.

Sau mối tình đó, Hương Giang mới dần dà lấy lại sự cân bằng và thoát ra được khỏi lối suy nghĩ u mê, tập trung đầu tư cho sự nghiệp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn khẳng định rằng đã yêu thì bắt buộc phải có những lúc điên rồ, mọi chuyện đều không thể nào nói trước. “Ai trong tình yêu mà không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần thì có nghĩa là người đó chưa biết yêu”, Hương Giang bày tỏ quan niệm.

Cộng đồng mạng nói gì khi Hương Giang trở thành nữ chính 'Người ấy là ai'?

MC Trấn Thành từng nhận xét Hương Giang là người vô cùng sâu sắc và nhạy cảm trong tình yêu. Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật, Hương Giang là một trong những cái tên “hot” nhất nhì showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Giờ đây khi sự nghiệp đã trên đỉnh cao, người hâm mộ cũng mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tìm được tình yêu mới để cuộc sống càng thêm viên mãn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU