hương ga

Hình ảnh trong phim Ở đây có nắng vừa gây tranh cãi với giải thưởng Phim VN xuất sắc 2018 của LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco 2018 /// Ảnh: TL

Giải thưởng điện ảnh... ảo

0
Có không ít những giải thưởng điện ảnh không tên tuổi, hoặc chẳng mấy ai biết đến nhưng vẫn được làm rùm beng, đánh bóng.
Cảnh trong phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ảnh: BTC

Khai mạc Liên hoan phim Việt Nam 2015

1
Liên hoan phim (LHP) VN 2015 khai mạc vào tối nay 1.12 lúc 19 giờ tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự hội tụ của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi trên cả nước (trực tiếp trên kênh VTV1).
Kim Lý sang Canada tham dự LHP Toronto

Kim Lý sang Canada tham dự LHP Toronto

0

(TNO) Tối 9.9, Kim Lý chính thức lên đường đến Canada tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto theo lời mời từ nhà sản xuất phim nổi tiếng Niv Fichman, người đã sản xuất bộ phim Red Violin từng đoạt giải Oscar năm 1998.

Trương Ngọc Ánh: 'Giải thưởng của Hương Ga không phải ao làng'

Trương Ngọc Ánh: 'Giải thưởng của Hương Ga không phải ao làng'

6
(TNO) Những ngày qua, việc Trương Ngọc Ánh và phim Hương Ga đoạt giải tại LHP Toàn cầu (Film Festival of Globe 2015) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Đầu tiên là việc nhầm lẫn hạng mục giải thưởng của phim Hương Ga, kế đến là việc không có tên Trương Ngọc Ánh trong danh sách giải thưởng được công bố trên trang web của chương trình. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng đây chỉ là giải thưởng "ao làng".