'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng bị thay sóng trên VTV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sau khi VTV thông tin sẽ dừng phát sóng chương trình có sự góp mặt của Hồng Đăng, phim Hướng dương ngược nắng mà nam diễn viên đóng chính cũng lặng lẽ bị thay sóng trên VTV3 chiều 1.7.

Theo lịch phát sóng, phim truyền hình Hướng dương ngược nắng sẽ phát lại tập 24 của phần 1 lúc 16 giờ 20 ngày 1.7 trên VTV3. Tuy nhiên, hiện trong khung giờ này, VTV3 đã thay đổi và phát thay thế tập đầu tiên của bộ phim Lặng yên dưới vực sâu. Đây là động thái mới nhất của VTV sau thông báo Hồng Đăng sẽ không xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa hai. Được biết, số đầu tiên (ngày 2.7), nhân vật khách mời thay thế là diễn viên Lan Phương.

'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng bị thay sóng trên VTV - ảnh 1

Hồng Đăng trong phim Hướng dương ngược nắng

chụp màn hình

Đài truyền hình Việt Nam cũng đưa thông báo đến các đơn vị trong đài đề nghị rà soát các chương trình và phim có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng. Bên cạnh Cuộc hẹn cuối tuần, bộ phim Thương ngày nắng vềcó sự tham gia của Hồng Đăng đang phát trên VTV3 sắp kết thúc. Hiện tại, VTV chưa có thông tin về việc dừng phát sóng bộ phim hay không.

'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng bị thay sóng trên VTV - ảnh 2

Lịch phát sóng của VTV3 ngày 1.7.2022 thông tin phim Hướng dương ngược nắng được chiếu lúc 16 giờ 20 nhưng khán giả được xem tập 1 phim Lặng yên dưới vực sâu

chụp màn hình

Màn thay sóng Hướng dương ngược nắng của kênh truyền hình VTV3 đang thu hút sự chú ý của dư luận. Hiện tại, có khá nhiều phim Hồng Đăng tham gia cả mới lẫn cũ đang được phát sóng trên VTV như: Hồ sơ cá sấu, Thương ngày nắng về, Hướng dương ngược nắng, Matxcơva - mùa thay lá… Trong đó, Thương ngày nắng về là bộ phim mới được sản xuất gần đây và còn chưa kết thúc. Rất nhiều khán giả yêu mến phim Thương ngày nắng về bày tỏ tâm trạng thấp thỏm và tiếc nuối nếu bộ phim phải dừng hoàn toàn do những lùm xùm được cho là có liên quan đến Hồng Đăng.

'Hướng dương ngược nắng' có Hồng Đăng bị thay sóng trên VTV - ảnh 3

Hồng Đăng vốn là gương mặt phủ sóng các bộ phim truyền hình phía bắc

chụp màn hình

Trong ngày 1.7, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị cho là có liên quan trong một vụ tấn công tình dục, cưỡng hiếp tại Tây Ban Nha. Hiện tại, hai nhân vật đều chưa lên tiếng. Song, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân. Nghệ sĩ Nhân dân Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, đơn vị Hồng Đăng công tác cho biết hiện ông cũng không liên lạc được với phía diễn viên.

Diễn viên Hồng Đăng liên tục bị chỉnh sửa thông tin trên Wikipedia

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU