Hưng Yên: Bắt giữ ổ ma túy tại khu đô thị cao cấp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi phát hiện Nguyễn Thị Huyền Trang đang tàng trữ 'hàng nóng', lực lượng chức năng tiếp tục truy ra hai bị can khác, triệt phá thành công chuyên án ma túy trên địa bàn.

Ngày 4.7, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an H.Văn Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Huyền Trang (17 tuổi); Đào Huy Hiệu (cùng trú xã Phụng Công, H.Văn Giang) và Đào Trọng Bằng (22 tuổi, trú H.Văn Giang) tội mua bán trái phép chất ma túy và tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Hưng Yên: Bắt giữ ổ ma túy tại khu đô thị cao cấp - ảnh 1

Các nghi can bị lực lượng công an bắt giữ

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo thông tin ban đầu, vào hồi 1 giờ 5 ngày 26.6, Đội Điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy Công an H.Văn Giang phối hợp Công an TT.Văn Giang và Công an xã Phụng Công bắt quả tang Nguyễn Thị Huyền Trang đang có hành vi tàng trữ trái phép 2 túi ni lông, bên trong có chứa chất nghi là ma túy tại khu vực cầu thang máy của tòa nhà chung cư trong khu đô thị. Công an đã thu giữ và niêm phong 2 túi ni lông trên theo quy định.

Qua đấu tranh, Trang khai nhận số ma túy trên mua của Đào Huy Hiệu. Từ lời khai này, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Hiệu, thu giữ 2 gói ni lông chứa chất dạng bột màu trắng tại phòng ngủ của Hiệu.

Cũng tại đây, lực lượng công an thu giữ trên mặt bàn máy tính trong phòng ngủ của Đào Trọng Bằng đang nằm có 60 gói ni lông có chứa các viên nén và các chất dạng bột cục màu trắng. Hiệu khai các gói ni lông trên là ma túy tổng hợp.

Qua giám định kết luận, 2 gói ni lông thu giữ của Trang có chứa 1,394 gr là ma túy loại Ketamine và 0,676 gr là ma túy loại MDMA. Hai gói ni lông thu giữ tại buồng ngủ trong phòng ở của Đào Huy Hiệu là 1,390 gr ma túy loại Ketamine và 0,039 gr ma túy loại MDMA. Còn 60 túi ni lông thu giữ tại phòng của Bằng đang nằm có chứa 143,501 gr ma túy loại Ketamine, 16,37 gr ma túy loại MDMA và 175,29 gr ma túy loại Ketamine và MDMA. Tổng số ma túy thu giữ là 338,64 gr.

Vụ tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU